Dịch Vụ Digital Marketing Tổng Thể, Giải Pháp Digital Marketing

Dịch Vụ Digital Marketing Tổng Thể, Giải Pháp Digital Marketing

Digital Marketing là một chiến lược tiếp thị độc đáo trong không gian kỹ thuật số rộng lớn, internet phát triển như hiện nay. Mọi doanh nghiệp kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, khuếch đại thương hiệu trực tuyến, tìm kiếm thứ hạng trên Google đều cần đến Digital Marketing. Thậm chí bạn muốn nghiên cứu thị trường, tìm hiểu khách hàng, phân khúc khách hàng… đều cần đến các gói dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp. Cùng MonaSEO tìm hiểu về dịch vụ Digital Marketing tổng thể chuyển nghiệp ngay trong nội dung bên dưới.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là một chiến lược kỹ thuật số trên tài nguyên internet để tiếp cận dễ dàng với truyền thông, thiết bị điện tử. Đây là một trong những bước tiến quan trọng để định vị thương hiệu, mở rộng khách hàng mục tiêu, thăng thứ hạng và doanh thu tốt nhất. Các hoạt động của Digital Marketing thiên về tiếp thị và quảng cáo trên các kênh trực tuyến, thiết bị điện tử và những lĩnh vực liên quan đến công nghệ kỹ thuật số.

Các phương tiện điện tử và Internet với người dùng có quan hệ mật thiết với nhau. Bạn đẩy mạnh dịch vụ Digital Marketing cho doanh nghiệp mình càng tốt thì càng thắng thế trên thương trường internet với các đối thủ của mình.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing hiện nay được chia làm 4 dạng chính:

 • Digital Marketing doanh nghiệp: Các hạng mục trong dạng này bao gồm website, microsite hoặc blog,… Các doanh nghiệp sẽ tự mình thực hiện để tiết kiệm kinh phí. Họ sẽ xây dựng thông tin, hình ảnh và chia sẻ những vấn đề liên quan trên các kênh truyền thông online này của mình
 • Hình thức Paid Media có trả phí. Hình thức này dùng để hiển thị quảng cáo trên tìm kiếm, trên các kênh quảng cáo có lượng người truy cập cao.
 • Dạng Earned Media để lan tỏa nhận thức thương hiệu, mở rộng danh tiếng thương hiệu.
 • Social Media là dạng thức cuối cùng và phổ biến nhất. Digital Marketing ở dạng thức này sẽ dùng các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube hoặc Forum, Twitter,… để tạo sự tin tưởng với khách hàng mục tiêu.

Xem thêm: Có nên sử dụng phòng marketing thuê ngoài hay không?

Lợi ích từ các hoạt động Digital Marketing

Digital Marketing mang đến rất nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp muốn phát triển trên thị trường internet. Khi có các chiến lược Digital Marketing tốt bạn sẽ mang về cho mình rất nhiều lợi thế. Chẳng hạn như:

 • Chi phí khởi điểm cho hình thức Digital Marketing thấp. Có nhiều hạng mục Digital Marketing để doanh nghiệp chọn hình thức tiếp cận phù hợp. Tuy nhiên bạn lại có thể tiếp cận rộng và nhanh chóng khi không giới hạn về địa lý, mạng lưới băng thông và có thể quảng bá ở mọi kênh thông tin.
 • Việc kiểm soát tình hình, đo lường kết quả, phân tích chiến lược sẽ diễn ra dễ dàng. Trao đổi, trò chuyện và nghiên cứu hành vi, thói quan của khách hàng cũng rất dễ dàng.
 • Digital Marketing giúp bạn xác định chính xác nhóm khách hàng mục tiêu chuyên nghiệp. Từ đây có thể tập trung quảng cáo trên nhiều kênh với những thông tin phù hợp để tăng chuyển đổi hành động mua sắm.

Lợi ích từ các hoạt động Digital Marketing

Digital Marketing hoạt động trên nền tảng nào?

 1. SEO website
 2. Tiếp thị Nội dung
 3. Digital Marketing Online PPC
 4. Tiếp thị truyền thông xã hội
 5. Email Marketing
 6. Quảng cáo trên mạng xã hội
 7. Tiếp thị Video
 8. Thiết kế Web & Phát triển Web

Nền tảng để Digital Marketing hoạt động hiện nay rất đa dạng. 8 hạng mục trên đây là tài nguyên tốt nhất cho các gói dịch vụ Digital Marketing hoạt động. SEO, Social Media, Email Marketing quảng cáo trên mạng xã hội được chú trọng nhiều nhất.

 • SEO Search Engine Marketing hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được chú trọng rất nhiều. 50% dịch vụ Digital Marketing đầu tư vào SEO và tối ưu hóa website, phát triển nội dung website. Hình thức Digital Marketing này vừa tận dụng được quảng cáo không trả phí lại giúp tăng trải nghiệm người dùng cao hơn.
 • Social Media thông qua các nền tảng như Facebook, Youtube và Instagram hoặc Twitter cũng được đánh giá rất cao. Các đối tượng sử dụng điện thoại thông minh đều sử dụng Youtube và ít nhất 1 mạng xã hội khác.
 • Truyền thông xã hội thông qua lan truyền các Viral Marketing chính là cách hướng đến mục tiêu nhanh nhất. Hoặc các hình thức như Online PR để xây dựng cộng đồng trực tuyến…
 • Email Marketing để quảng cáo cá nhân hóa, đưa các thông tin bán hàng, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm,… đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang là xu hướng.

Kinh nghiệm Digital Marketing

Kinh nghiệm Digital Marketing

Digital Marketing sẽ thuận tiện nếu bạn tìm đến các công ty chuyên về những dịch vụ này. Nếu bạn có đội ngũ Marketing riêng và muốn tự mình thực hiện các kỹ thuật Digital Marketing thì tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ bên dưới:

 • Lan tỏa thương hiệu, nhận diện thương hiệu của bạn qua các kênh truyền thông xã hội.
 • Cần đầu tư xây dựng nội dung chất lượng, chuẩn SEO. Bài viết đa dạng, update bài thường xuyên để tăng lượt truy cập.
 • Đầu tư vào các quảng cáo PPC để tạo chiến lược tiếp thị nội dung và tăng lượng khách hàng tiềm năng.
 • Thực hiện các bài kiểm tra CRO để kiểm tra mức độ thành công của các chiến lược marketing.
 • SEO web, nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, khách hàng tiềm năng để có chiến lược quảng cáo thích hợp.
 • Tạo nên các hội thảo trực tuyến, chương trình khuyến mãi. Xây dựng các Landing page để thu thập thông tin của khách hàng.
 • Cải thiện tốc độ trang, nghiên cứu từ khóa tìm kiếm bằng giọng nói, thêm tính năng Google Map…

So sánh Digital Marketing và Online Marketing

Digital Marketing bao quát hơn Marketing Online. Digital Marketing hoạt động trên tất cả các kênh thông tin truyền thông online mà khách hàng tiếp cận. Tất cả mọi giới hạn mà người dùng có thể tìm trên tài nguyên internet và thiết bị công nghệ đều có thể gọi Digital Marketing. Các chiến dịch SMS marketing trên điện thoại di động, Email marketing, video, quảng cáo TV… đều nằm trong phạm vi khái quát của Digital Marketing.

Marketing Online là một mảng nhỏ của Digital Marketing. Chuyên viên Marketing Online  sẽ tiếp thị và quảng cáo thông qua internet. Có thể xem Marketing Online như là một tập hợp con của Digital Marketing.

Tùy vào từng doanh nghiệp, quy mô hoạt động để chọn Marketing Online hoặc Digital Marketing. Với các doanh nghiệp có nhiều đối thủ cạnh tranh, muốn mở rộng khách hàng, tiềm năng, lan tỏa thương hiệu và có một cuộc thay đổi ngoạn mục sẽ chọn Digital Marketing.

Dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp tại Mona SEO

Mona SEO chuyên cung cấp các dịch vụ Digital Marketing tổng thể trọn gói. Cam kết mang đến kết quả tốt cho khách hàng của mình trên mọi kênh tiếp thị truyền thông.

Đảm bảo chiến lược Digital Marketing rõ ràng

Đảm bảo chiến lược Digital Marketing rõ ràng

Mona SEO sẽ đưa ra chiến lược đẩy trong Digital Marketing và chiến lược kéo để tạo nên quy trình Digital Marketing chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ kết hợp các hoạt động của website, blog, mạng xã hội… Tất cả các tài nguyên internet có thể tận dụng cho Digital Marketing Online đều sẽ được sử dụng.

Chi phí dịch vụ Digital Marketing lý tưởng

Bạn có thể tiết kiệm đến vài chục triệu đồng mỗi tháng để phát triển và duy trì đội ngũ marketing online của mình. Chúng tôi sẽ tiến hành báo cáo dịch vụ, phân tích thị trường và kết quả Digital Marketing thường xuyên cho quý khách hàng.

Sử dụng các công cụ Digital Marketing chất lượng

Tất cả các hạng mục Digital Marketing tại Mona SEO đều dùng các phần mềm chất lượng. Đảm bảo kết quả Digital Marketing đạt độ chính xác cao. Đồng thời chúng tôi cũng có những chuyên viên nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, đội ngũ chuyên về xây dựng dữ liệu, thông tin nên mang đến kết quả Digital Marketing nhanh chóng và ổn định. Tất cả các bài viết, lên lịch bài viết, đảm bảo Unique. Các vấn đề liên quan đến liên kết link, giám sát chiến dịch đều được thực hiện chuyên nghiệp.

Đội ngũ Digital Marketing chuyên nghiệp

Đội ngũ Digital Marketing chuyên nghiệp

Mona SEO có đội ngũ chuyên về Digital Marketing lâu năm. Các chuyên viên am hiểu quy trình, có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật Digital Marketing. Khi đến với Mona SEO, các đội ngũ Digital Marketing của chúng tôi sẽ giúp bạn: Tăng lượng truy cập trên trang web nhiều hơn. Tăng tỷ lệ chuyển đổi cao cao hơn. Mở rộng thị trường, tăng doanh số bán hàng…

Bạn muốn thực hiện các chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp của mình? Mona SEO luôn sẵn sàng tư vấn các dịch vụ Digital Marketing cho quý khách hàng. Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường internet, thương mại điện tử như hiện nay, để khẳng định thương hiệu, vị thế cạnh tranh bạn nên lên kế hoạch Digital Marketing cho mình càng sớm càng tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Đường Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, HCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 097 172 2523
Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

RSS
Follow by Email