Marketing tổng thể là giải pháp tiếp thị giúp đỡ hơn 90% doanh nghiệp Việt Nam thành công trên con đường chinh phục khách hàng, tăng trưởng doanh thu. 99% doanh nghiệp dù kết thúc gói dịch vụ vẫn đang có bước tăng trưởng liên tục. 100% khách hàng nói rằng họ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và 65% trong số đó đang tiếp tục sử dụng các gói take care của Mona. Vậy điều gì khiến các doanh nghiệp tin tưởng dịch vụ Marketing tổng thể của Mona SEO? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Marketing tổng thể là gì?

Marketing tổng thể là gì?

Marketing tổng thể là một chiến lược tiếp thị toàn diện và là công cụ quan trọng nhằm giúp tạo nên thành công cho doanh nghiệp ở mọi mặt (bao gồm cả vị trí trên thị trường cũng như hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng).

Theo đó, dịch vụ Marketing Online tổng thể sẽ là một chiến lược tiếp thị toàn diện bao gồm các hình thức Marketing Online và Offline được cung cấp bởi một đơn vị chuyên môn. Trong thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, internet trở thành một phần không thể thiếu, Marketing Online trở thành kênh tiếp thị nổi bật và chiếm ưu thế hơn rất nhiều so với các hình thức Marketing truyền thống. Bởi vậy, các doanh nghiệp cũng tập trung đẩy mạnh hơn vào Marketing Online để bắt kịp xu thế thời đại.

Các yếu tố cơ bản của một chiến lược Marketing tổng thể cần có

 • Hiểu rõ về thị trường, đối thủ, sản phẩm/dịch vụ tương đồng trên thị trường để biết bản thân bạn đang ở đâu? Đối thủ bạn đang làm gì? Có những kinh nghiệm/bài học nào có thể tiếp thu, tránh đi, sản phẩm của bạn có điểm gì hơn hoặc kém so với sản phẩm cùng cấp trên thị trường.
 • Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và vẽ chân dung khách hàng đó chi tiết. Điều này giúp bạn biết mình sẽ cung cấp sản phẩm cho đối tượng nào, làm sao để thu hút và chiều lòng được khách hàng tốt nhất.
 • Hiểu rõ về điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm/dịch vụ hay doanh nghiệp của bạn. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn biết hướng Marketing phù hợp, có hướng để phát triển sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.
 • Xây dựng kế hoạch hay hoạch định chiến lược Marketing chi tiết là điều cần thiết giúp bạn biết bạn nên làm gì, sẽ làm gì, làm như thế nào và làm ở những thời điểm nào thích hợp.
 • Đánh giá kết quả cho từng chiến dịch Marketing triển khai, thậm chí là từng giai đoạn của chiến dịch đó. Bạn cần phân tích chi tiết những điểm được – chưa được để có hướng khắc phục hay phát triển phù hợp nhất.

Các thành phần của Marketing tổng thể

Các thành phần của Marketing tổng thể

Một chiến lược Marketing sẽ bao gồm nhiều thành phần và thực hiện với từng giai đoạn, hướng tới đối tượng và mục đích cụ thể nào đó của doanh nghiệp. Cụ thể:

Marketing tích hợp

Là loại hình Marketing với thông điệp tiếp thị cụ thể, rõ ràng được thiết lập nhằm tạo ra giá trị cho các đối tượng hữu quan. Marketing tích hợp sẽ bao gồm:

 • Hoạt động quảng cáo
 • Marketing trực tiếp
 • PR
 • Truyền thông xã hội
 • Truyền thông trực tuyến,…

Tất cả các loại hình hoạt động Marketing trên sẽ được tiến hành đồng bộ nhằm tác động tới tất cả các đối tượng của doanh nghiệp (đối tác & khách hàng), giúp họ nhận thức cũng như trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm, dịch vụ.

Marketing xã hội

Hình thức tiếp thị giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh vượt ngoài sự tiêu dùng sản phẩm của khách hàng để hướng tới mục tiêu lớn hơn đó là phục vụ nhu cầu xã hội. Loại hình Marketing này dựa trên hoạt động kinh doanh có đạo đức nhằm tạo ra các ý tưởng kinh doanh phù hợp.

Chẳng hạn:

 • Sản xuất sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường
 • Sử dụng túi giấy để giảm lượng túi nilon
 • Sử dụng đồ tái chế để giảm lượng chất thải
 • Bó rau bằng dây chuối để bớt túi nilon,…

Marketing quan hệ

Marketing quan hệ

Là loại Marketing để thực hiện mục tiêu xây dựng những mối quan hệ lâu dài, bền vững với các bên. Với một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, hiệu quả thì đây là một phần công việc cực kỳ quan trọng cần phải làm. Các mối quan hệ cần xây dựng bao gồm quan hệ với nhân viên, khách hàng, các tổ chức tài chính, nhà cung cấp nguyên vật liệu, cơ quan quản lý, các đối tác hay thậm chí với các đối thủ cạnh tranh,…

Marketing nội bộ

Đây là một phần công việc tiếp thị nhằm mục đích gắn kết công ty, tạo mối quan hệ tốt đẹp cho công ty với nhân viên và các nhân viên với nhau. Việc tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp gắn kết với nhân viên và xây dựng văn hóa công ty đặc trưng sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng đạt được các mục đích trong kinh doanh hơn. Bởi nhân sự chính là yếu tố nòng cốt quyết định thành bại của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng Dịch vụ Marketing tổng thể?

Mỗi doanh nghiệp sẽ cần cho mình một dịch vụ Marketing trọn gói riêng phù hợp. Bởi lẽ, không doanh nghiệp nào có sự giống nhau về mô hình kinh doanh, quy mô, loại hình sản phẩm/dịch vụ, nhóm đối tượng khách hàng hay các định hướng phát triển,…

Doanh nghiệp nào nên sử dụng Dịch vụ Marketing tổng thể?

Với những doanh nghiệp quy mô vừa tới nhỏ, họ thường tập trung nhiều chi phí cho các kênh Marketing có tính chuyển đổi tức thời, tiếp cận khách hàng sao cho nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất. Và họ lựa chọn Marketing Online với Facebook Ads, Google Ads.

Với những doanh nghiệp lớn hoặc startup có tiềm lực đầu tư thì họ sẽ chú ý tới Marketing đa kênh. Việc tạo dựng hệ sinh thái vững chắc và bài bản sẽ giúp họ có nền móng tốt để phát triển toàn diện, phủ sóng rộng rãi hơn cả ở internet và môi trường bên ngoài. Ngoài các kênh Marketing phổ biến như SEO và PPC thì họ còn kết hợp với Marketing truyền thống, Email Marketing, thuê KOLs,…

Vậy đâu mới là đối tượng cần dịch vụ Marketing tổng thể?

Câu trả lời là tất cả các doanh nghiệp đều cần tới dịch vụ này, đặc biệt là các doanh nghiệp đang có những đặc điểm sau đây:

 • Các doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp, cần tối ưu chi phí nhân sự, Marketing,…
 • Doanh nghiệp quy mô nhỏ, không có phòng Marketing hoặc phòng Marketing hoạt động chưa hiệu quả.
 • Doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm hoặc chưa tìm được hướng đi phù hợp.
 • Các chiến lược Marketing doanh nghiệp áp dụng chưa mang lại hiệu quả như ý, đầu tư chi phí cao nhưng tỷ lệ chuyển đổi thấp.

Lợi ích Marketing tổng thể mang lại

Với Marketing tổng thể, bạn không chỉ nắm rõ được tình hình doanh nghiệp mà còn tìm được nhiều hướng triển khai phù hợp để đạt được các mục tiêu tăng trưởng. Đây cũng chính là điều khiển cho 90% doanh nghiệp hiện tại đang đầu tư vào Marketing. Không chỉ vậy, Marketing tổng thể còn đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

Tiếp cận rộng rãi khách hàng tiềm năng

Không còn giới hạn ở phạm vi địa phương, nhờ có Marketing tổng thể, doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng ở mọi ngõ ngách internet cho tới ngoài đời thông qua nhiều kênh tiếp thị và hình thức tiếp thị khác nhau.

Việc của doanh nghiệp là áp dụng các chiến dịch Marketing và hình thức tương ứng vào đúng hoàn cảnh cần thiết rồi thực hiện nó một cách thông minh nhất.

Đẩy mạnh tiếp thị sản phẩm

Nhờ sự tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng ở diện rộng, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới những đối tượng khách hàng đó nhanh chóng hơn. Nhờ có Marketing tổng thể, doanh nghiệp tự tin đẩy mạnh phân phối, tiếp thị đa văn hóa, ngắm đúng thị trường mục tiêu và thỏa mãn khách hàng với mức giá cả hợp lý nhất.

Tối ưu chi phí, tăng tổng doanh thu gấp nhiều lần

Tối ưu chi phí, tăng tổng doanh thu gấp nhiều lần

Đưa sản phẩm đến với khách hàng gần hơn, chạm đúng nhu cầu của họ bằng một chiến lược Marketing khoa học, chắc chắn tăng trưởng đơn hàng, khách hàng và doanh thu sẽ không phải chuyện xa vời.

Không chỉ giúp bạn tăng tổng doanh thu hiệu quả, chiến lược Marketing phù hợp còn giúp bạn phân phổ ngân sách hợp lý, chi tiêu khoa học, tối ưu chi phí và tối đa hóa hiệu quả tốt hơn.

Xây dựng giá trị thương hiệu vững mạnh

Chiến lược Marketing tổng thể đưa thương hiệu đi xa khắp mọi nơi và đi sâu vào tâm trí mỗi khách hàng. Khi chiến lược Marketing càng đúng đắn, tầm nhìn xa chắc chắn thương hiệu sẽ có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Các gói Marketing Online tại Mona Media

Muốn đạt được các mục tiêu về doanh thu và thương hiệu như mong muốn, doanh nghiệp cần tìm được giải pháp Marketing tổng thể phù hợp. MonaSEO tự hào là một trong những đơn vị top đầu với 8+ năm kinh doanh trong lĩnh vực Marketing nói chung và SEO nói riêng, đưa hàng ngàn doanh nghiệp từ con số 90 thương hiệu lên phủ sóng toàn ngành và tăng trưởng từ 4 – 500% doanh số so với trước khi triển khai.

Đạt được những thành tựu đó cũng bởi chúng tôi thực sự hiểu ngành, hiệu bạn cần gì và tư vấn cho bạn giải pháp Marketing Online phù hợp.

Dưới đây là các gói Marketing Online tiêu biểu tại Mona bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ phân tích và hoạch định chiến lược Digital Marketing

Dịch vụ phân tích và hoạch định chiến lược Digital Marketing

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing, đã thực hiện hàng trăm, ngàn dự án đa lĩnh vực, Mona tự tin khẳng định có thể hiểu ngành, thậm chí hiểu hơn cả doanh nghiệp của bạn.

Mỗi bản kế hoạch đều được nghiên cứu, phân tích và xây dựng kỹ càng.

 • Phân tích từ tình hình thị trường
 • Đối thủ trực tiếp & gián tiếp
 • Khách hàng của doanh nghiệp
 • Tình trạng doanh nghiệp & sản phẩm/dịch vụ
 • Điểm mạnh – yếu của doanh nghiệp

Từ các yếu tố trên, Mona đưa ra các hướng phát triển phù hợp cho doanh nghiệp trong từng giai đoạn, từng bối cảnh cụ thể với thời gian và ngân sách thực hiện khoa học, tối ưu nhất.

Dịch vụ SEO tổng thể

Đây là dịch vụ tiêu biểu giúp các doanh nghiệp đang có nhu cầu phát triển đường dài bền vững cần phải thực hiện.

Dịch vụ SEO tổng thể tại Mona đã hỗ trợ hơn 250+ doanh nghiệp lên top và tăng trưởng doanh thu liên tục nhiều tháng mà không cần tốn bất kỳ đồng quảng cáo nào. Thậm chí, hầu hết các doanh nghiệp cho biết doanh thu của họ vẫn tăng trưởng liên tục nhiều tháng sau khi kết thúc gói dịch vụ, hơn 65% doanh nghiệp sau khi dừng sử dụng gói SEO của chúng tôi quay lại tiếp tục sử dụng.

Sử dụng gói dịch vụ SEO tổng thể tại Mona, bạn sẽ nhận được:

 • Bản hoạch định SEO bài bản với chiến lược dài hạn dù bạn chưa phải là khách hàng.
 • Được tặng kèm gói SEO thương hiệu khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể.
 • Được hỗ trợ xây dựng mạng lưới nền tảng, liên kết và phủ sóng thương hiệu trên mọi kênh.
 • Đạt kết quả về nhận diện thương hiệu cùng khách hàng thực đúng như những gì được cam kết.

Với Mona, Marketing không chỉ đưa kết quả lên top công cụ tìm kiếm, chúng tôi hướng đến kết quả giá trị thương hiệu & mục đích doanh thu – điều mà mọi khách hàng đang mong đợi.

Hơn 250+ doanh nghiệp đi từ con số 0, doanh nghiệp khó Marketing, bị nhiều kênh “giơ thẻ đỏ”, doanh nghiệp mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam,… họ đã thay đổi và tăng trưởng gấp 5 – 10 lần, chỉ với dịch vụ SEO tại Mona trong 6 – 10 tháng.

Xem ngay case study

Dịch vụ Content Marketing

Content is King, một nhận định chưa bao giờ sai lầm! Tới nay, content vẫn là một yếu tố quyết định tới kết quả tiếp thị và là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp đạt được các mục tiêu thương hiệu & doanh thu hiệu quả.

Tại Mona, chúng tôi cung cấp tới doanh nghiệp đa dạng các gói dịch vụ Content Marketing, đảm bảo phù hợp với từng kênh, từng trường hợp, giai đoạn cụ thể của doanh nghiệp:

 • Viết bài chuẩn SEO
 • Content Sales Page, Landing page
 • Convert bài viết
 • Content website
 • Content Fanpage
 • PR báo chí
 • Nội dung kịch bản, video
 • Kịch bản TVC, video tiktok,…

Các dịch vụ khác

Ngoài 3 dịch vụ Marketing trọng yếu trên, Mona còn cung cấp đa dạng hình thức Marketing khác như:

 • Email Marketing
 • PR báo chí
 • KOLs
 • Facebook Ads
 • Google Ads
 • Seeding
 • Events
 • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu
 • Đào tạo đội ngũ Marketing inhouse,…

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết cho các dịch vụ Marketing tổng thể tại Mona, mời bạn liên hệ trực tiếp hotline 1900 636 648, chúng tôi sẽ giúp bạn có được giải pháp phù hợp nhất!

Quy trình triển khai dịch vụ Marketing trọn gói tại MonaSEO

Quy trình triển khai dịch vụ Marketing trọn gói tại MonaSEO

Dưới đây là quy trình các bước triển khai dịch vụ Marketing tổng thể tại Mona giúp bạn hiểu rõ hơn.

 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng, kết hợp thu thập thông tin, phân tích, đánh giá sơ bộ.
 • Bước 2: Xây dựng hoạch định Digital Marketing chi tiết theo từng giai đoạn của doanh nghiệp.
 • Bước 3: Khách hàng chốt phương án và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Mona tiến hành kế hoạch triển khai Marketing tổng thể theo như đã thống nhất.
 • Bước 5: Kiểm tra, thống kê, đánh giá và báo cáo kết quả Marketing định kỳ.
 • Bước 6: Bàn giao, đóng gói và mở gói mới (nếu có).

Dịch vụ Marketing tổng thể của Mona Media có điểm gì đặc biệt?

Hẳn khi bắt đầu với một dịch vụ từ đơn vị mới chưa lần nào hợp tác, ai cũng sẽ có những nghi ngại nhất định. Chưa kể, có thể bạn đã từng gặp phải những đơn vị hợp tác trước đó không mấy vui vẻ, khiến bạn cảm thấy thiếu sự tin tưởng.

Mona không hứa suông, không cam kết khi không làm được và không nói khoác lác những điều chúng tôi chưa từng làm. Minh chứng mọi đều được thể hiện qua các dự án thực tế mà chúng tôi có để link liên kết ở bên trên, bạn có thể xem từng case study (câu chuyện thành công) từ chính khách hàng mà Mona đã thực hiện trước đó.

Và hơn ai hết, chúng tôi tự hào mình thực sự đặc biệt và đủ năng lực giúp bạn đạt được các mục tiêu phát triển doanh nghiệp trên tiến trình sắp tới bởi:

 • Đội ngũ Marketing hùng mạnh với hơn 150+ nhân sự bao gồm Digital Marketing, SEO, Marketing Ads, Content Marketing,… được đào tạo bài bản, luôn học hỏi và cập nhật kiến thức mới đảm bảo bắt kịp xu hướng thị trường tiếp thị.
 • Kinh nghiệm hơn 8+ năm trong lĩnh vực Marketing giúp Mona hiểu rõ mọi ngành, hiểu rõ thị trường, đối thủ và tình hình doanh nghiệp bạn để đưa ra phương án Marketing phù hợp nhất.
 • Dịch vụ Marketing đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Minh bạch trong mọi tiến trình công việc, cam kết KPIs rõ ràng, chú trọng hơn vào sự hài lòng của khách hàng thay vì doanh số.

Với Mona, dù bạn sử dụng gói dịch vụ rẻ nhất, bạn vẫn được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mỗi khách hàng khi tìm tới đều hài lòng rời đi và vui vẻ quay lại.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ Marketing Online tổng thể

Trong quá trình cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói, Mona nhận được khá nhiều câu hỏi, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp và trả lời các câu hỏi thường gặp nhất để bạn tham khảo.

1 – Mona có cam kết doanh số bán hàng không?

Các chiến lược Marketing tổng thể chỉ đóng vai trò đưa sản phẩm tới khách hàng mục tiêu, xây dựng và phát triển thương hiệu. Hay nói cách khác, chúng tôi mở rộng phủ sóng thương hiệu và tìm kiếm khách hàng, nhiệm vụ chốt đơn là của bạn. Bởi vậy, Mona không có cam kết doanh số bán hàng đối với dịch vụ Marketing.

2 – Dịch vụ Marketing tổng thể gồm những gì?

Các dịch vụ nhỏ lẻ bên trong gói Marketing tổng thể sẽ tùy thuộc vào tình hình và yêu cầu của từng doanh nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi không có gói giá cố định và các dịch vụ cố định cho gói này. Để có báo giá và dịch vụ đi kèm cụ thể, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 648 để được tư vấn.

3 – Mona có cam kết tỷ lệ traffic và phủ sóng thương hiệu với dịch vụ Marketing không?

Câu trả lời là Có! Tùy vào từng lĩnh vực, độ khó ngành và đầu tư của doanh nghiệp, Mona sẽ có những cam kết cụ thể. Trong quá trình thực hiện, 2 bên luôn connect nhằm đảm bảo kế hoạch đi đúng hướng doanh nghiệp cần và biết Mona đang triển khai chiến lược Marketing tới đâu, kết quả ra sao.

4 – Tôi muốn liên hệ MonaSEO bằng cách nào?

Để được bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn miễn phí về gói dịch vụ Marketing Online tổng thể, khách hàng có thể liên hệ với MonaSEO thông qua: