Dịch vụ quảng cáo Facebook Uy tín & Chuyên Nghiệp 2023

Dịch vụ quảng cáo Facebook Uy tín & Chuyên Nghiệp 2023

Chạy quảng cáo Facebook là một hình thức rất phổ biến ngày nay, hỗ trợ trong Digital Marketing cực kỳ hiệu quả. Các doanh nghiệp dần trở nên quan tâm nhiều đến hình thức này vì nó giúp đem lại nhiều đơn hàng hơn, thu hút được các khách hàng tiềm năng về cho doanh nghiệp của mình. Cùng MonaSEO tìm hiểu về hình thức quảng cáo Facebook Ads là gì và nó có lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp nhé.

Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Để hiểu về quảng cáo Facebook Ads là gì, đầu tiên bạn cần hiểu định nghĩa của Ads. Ads là cụm từ được viết tắt theo Advertising có nghĩa là quảng cáo. Như vậy, Facebook Ads là tên của dịch vụ quảng cáo chạy trên nền tảng mạng xã hội là Facebook.

Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Chạy Ads là gì? Đây là hình thức chạy quảng cáo phân phối tự động hiển thị nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng nhắm đến các mục tiêu dựa theo tiêu chí về nhân khẩu học, hành vi, sở thích, vị trí địa lý,… của người tiêu dùng.

Theo đó, các doanh nghiệp hay cá nhân khi muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo Ads để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình thì cần bỏ ra một khoản chi phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí trên mạng xã hội Facebook. Quảng cáo trên Facebook dành cho tất cả mọi đối tượng sử dụng hình ảnh quảng cáo sản phẩm không vi phạm chính sách của Facebook đề ra là được.

Về chi phí cho việc chạy quảng cáo trên Facebook là như thế nào? Facebook có tính phí dựa theo lượt click vào xem mẫu quảng cáo, lượt thích của trang, lượng tương tác trên các bài viết hay lượt click vào xem đường dẫn website,… Mức giá cho quảng cáo càng cao thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo sản phẩm đó càng lớn.

Tại sao nên chạy Facebook Ads?

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Facebook là trang mạng xã hội nổi tiếng hàng đầu, lựa chọn Facebook làm nguồn tìm kiếm và tiếp cận với khách hàng mục tiêu là lựa chọn phù hợp. Giới trẻ hằng ngày đều có xu hướng lướt ít nhất 50 phút mỗi ngày trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram và Messenger. Ứng dụng chạy Facebook Ads sẽ có cơ hội tiếp cận đến với khách hàng mục tiêu nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình.

Đối tượng khách hàng trên Facebook rất đa dạng, nhiều sự lựa chọn ví dụ có thể dựa theo sở thích, nhân khẩu học, vị trí, hành động của người dùng trên web, tương tác với ứng dụng sản phẩm nào nhiều nhất. Điều này giúp cho Facebook dễ dàng trở thành nơi để quảng cáo tốt nhất tạo ra các đối tượng mục tiêu chi tiết với chỉ số ROI cao.

Hỗ trợ thu thập dữ liệu

Có một sự thật là ngay khi bạn đang dùng Facebook, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân của mình lên trên mạng xã hội. Các thông tin cá nhân của bạn được cung cấp một cách tự nguyện như tên thật, giới tính, quê quán, năm sinh, nghề nghiệp, sở thích, mối quan hệ,…

Hơn nữa, trong suốt quá trình sử dụng, mọi thói quen, hành vi, nội dung mà bạn quan tâm,… cũng được Facebook ghi nhận. Lý do mà nền tảng này lấy những thông tin hành vi của người dùng là để tăng hiệu quả trải nghiệm. Giúp cho việc giới thiệu những thông tin hiển thị mà bạn quan tâm chính xác hơn. Tuy nhiên, mục đích xa hơn nữa là những dữ liệu này hỗ trợ cho bên có nhu cầu chạy quảng cáo trên Facebook tiếp cận với khách hàng dễ dàng và chính xác hơn.

Nâng cao khả năng tương tác trên Fanpage

Thông qua việc sử dụng Facebook và liên kết với Fanpage trên Facebook, bạn có thể thu thập được rất nhiều ý kiến của khách hàng. Bên cạnh đó việc lắng nghe và trả lời những phản hồi từ khách hàng nhanh nhất sẽ giúp tăng tương tác giữa hai bên hiệu quả cao.

Lợi ích khi chạy Quảng cáo trên Facebook

Đúng đối tượng

Lợi ích của việc chạy quảng cáo trên Facebook là bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình nhắm tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua sắm về các sản phẩm, dịch vụ dựa theo tiêu chí phân loại dữ liệu có sẵn. Việc này, không chỉ giúp cho việc hiệu quả chạy quảng cáo Facebook Ads tăng cao mà còn giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trả cho việc quảng cáo đến những đối tượng khách hàng không tiềm năng.

Đúng thời điểm, nhu cầu

Đúng thời điểm, nhu cầu

Facebook Ads cho phép chạy chiến dịch dễ dàng và tính linh hoạt cao. Bạn có thể sử dụng chạy nhiều chương trình quảng cáo đồng thời và lựa chọn, điều chỉnh hình thức hiển thị, đối tượng và chi phí sao cho phù hợp với chiến lược trong từng giai đoạn.

Khi người dùng sử dụng Facebook có nghĩa là bạn đã chấp nhận các thông tin cá nhân như tên, tuổi, giới tính, nghề nghiệp, địa chỉ,…  sẽ được chia sẻ với Facebook. Những dữ liệu thu thập về sẽ được Facebook phân tích và phân loại ra, đồng thời điều này để giúp tăng trải nghiệm của người dùng trên ứng dụng. Những thông tin bạn quan tâm và tìm kiếm sẽ hiển thị trên trang newsfeed của bạn. Điều này cũng giúp cho việc chạy quảng cáo Facebook Ads đạt hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp.

Đúng thông điệp

Khi sử dụng dịch vụ Facebook chạy quảng cáo sẽ luôn được đảm bảo về mẫu quảng cáo của bạn sẽ được phân bổ đều đặn và hiển thị hợp lý, hãy yên tâm về việc bạn sẽ không có trường hợp tập trung quá nhiều vào một đối tượng và không được phân bổ đến đúng những khách hàng tiềm năng khác.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nắm bắt được quảng cáo Facebook Ads của mình sẽ xuất hiện ở đâu, thời gian nào, quản lý số lượng người nhấp chuột vào quảng cáo, tiến độ, hiệu quả ra sao,… thông qua các báo cáo cập nhật dữ liệu chính xác và liên tục.

Lan tỏa thương hiệu

Lan tỏa thương hiệu

Nhờ tính năng kết nối cao từ Facebook mà khả năng lan truyền diễn ra cực nhanh chóng. Chỉ cần một người like hay comment vào mẫu quảng cáo hoặc bài đăng của fanpage thì những thông tin liên quan sẽ xuất hiện lên trên Newsfeed của bạn bè họ và hấp dẫn được sự chú ý, quan tâm từ những người này tới Fanpage một cách rất tự nhiên.

Hơn nữa, quảng cáo trên Facebook, doanh nghiệp có thể thu thập được phản hồi, ý kiến từ phía khách hàng kịp thời để giải đáp những thắc mắc, đáp ứng yêu cầu của họ trên Fanpage của mình.

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Ads

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Ads

Quảng cáo Facebook tiếp cận

Quảng cáo Facebook tiếp cận là như thế nào? Không phải tất cả những người có tương tác với bài viết hay fanpage của bạn đều có ý định mua sản phẩm. Đặc biệt, nếu như tập trung phần lớn khách hàng của bạn rơi vào trong tệp khách trẻ tuổi, hành vi của họ chỉ đơn giản là tương tác với bài viết chứ không hoàn toàn có nhu cầu mua. Sẽ dẫn tới việc quảng cáo rất nhiều tương tác, nhưng không bán được đơn hàng nào.

Quảng cáo tăng like Fanpage

Quảng cáo tăng lượt like Fanpage thường được các cá nhân kinh doanh online sử dụng để bán hàng lâu dài. Mẫu quảng cáo sẽ có kèm một đường liên kết thẳng tới Fanpage cùng với một nút “Thích trang”. Khách hàng có thể xem xét và trực tiếp nhấn vào thích trang/fanpage của bạn.

Hình thức quảng cáo này thông thường các fanpage sử dụng khác nhiều. Việc tăng lượt like và thu hút người dùng chú ý. Sau đó mới thực hiện các bước sau của chiến dịch/bán hàng khác. Page Like Ads thường sẽ tính phí dựa theo lượt “Thích” họ nhận được.

Quảng cáo Click to Messenger

Mục tiêu của chạy quảng cáo qua tin nhắn là để khi người tiêu dùng click vào trong quảng cáo, ngay lập tức Fanpage sẽ tự động phản hồi nội dung được thiết lập sẵn tới khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu, họ sẽ để lại thông tin của mình hoặc gửi câu hỏi cho nhân viên giải đáp. Nếu họ chưa thực sự có nhu cầu nhưng vẫn quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì bạn cũng có thể tư vấn cho họ. Từ đó, cũng giúp gia tăng độ tin cậy của mình và có thêm nhiều đơn đặt hàng một cách nhanh chóng, bạn cũng dễ dàng hơn trong việc chăm sóc những khách hàng cũ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook của Mona SEO?

Nếu như doanh nghiệp bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, thì bạn có thể tìm đến Mona SEO vì một số tiêu chí dưới đây:

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook của Mona SEO?

Đội ngũ nhân viên sáng tạo

MonaSEO là một công ty với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng cung cấp các dịch vụ SEO và Digital Marketing Agency chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Với sứ mệnh mang đến cho các doanh nghiệp tại Việt Nam sự phát triển vượt bậc và đạt hiệu quả thông qua giải pháp Marketing. Mona SEO cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc của mình đem đến cho khách hàng kết quả hài lòng nhất.

Áp dụng phương pháp riêng biệt

Khi đồng ý hợp tác với một doanh nghiệp để hỗ trợ đưa ra giải pháp Marketing, Mona SEO đều có những giải pháp riêng biệt cho từng vấn đề của từng khách hàng của mình. Với quy trình làm việc chặt chẽ, công việc luôn được diễn ra xuyên suốt và hiệu quả nhất. Khi bắt đầu hợp tác công việc, đội ngũ dự án sẽ tiến hành thu thập dữ liệu, phân tích và đưa ra những số liệu đánh giá chi tiết cho khách hàng có cái nhìn trực quan về những vấn đề đang cần giải quyết.

Trách nhiệm và kỷ luật ở mỗi dự án

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, MonaSEO hiểu rõ được trách nghiệm của mình cần làm để có được sự tin tưởng của quý khách hàng. Khi thực hiện công việc được giao Mona cam kết với khách hàng hoàn thành đúng nhiệm vụ và đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Chuyển đổi nhanh & Đột phá doanh số

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết bắt kịp những xu hướng công nghệ mới nhất đến cho khách hàng của mình. Áp dụng những kỹ thuật chuyển đổi số nhanh giúp cho dự án hoàn thành kịp thời và sớm nhất cho khách hàng của mình

Xem thêm:

Quy trình Dịch vụ Quảng cáo Facebook tại Mona SEO

Để một dự án diễn ra thành công, Mona SEO luôn có một quy trình công việc cụ thể và những phương pháp riêng biệt áp dụng phù hợp cho từng khách hàng của mình. Cùng theo dõi 6 bước trong quy trình chạy quảng cáo Facebook nhé.

Quy trình Dịch vụ Quảng cáo Facebook tại Mona SEO

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Mona sẽ thực hiện thu thập những thông tin dữ liệu mà phía khách hàng cung cấp về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó, tư vấn cho khách hàng về phương pháp chạy quảng cáo trên Facebook cho khách hàng. Lựa chọn ra phương pháp hỗ trợ tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Bước 2: Xác định đối tượng mục tiêu và lập kế hoạch triển khai

Trước khi chạy quảng cáo, MonaSEO cần xác định rõ về đối tượng mục tiêu cho công việc của mình. Với mỗi trường hợp chúng ta sẽ áp dụng những nguyên tắc để đặt ra mục tiêu cụ thể.

Ví dụ: Nếu như bạn đang muốn thu hút được 1000 người theo dõi và thích Fanpage của bạn. Mona sẽ xác định được mục tiêu và áp dụng nguyên tắc SMART cho doanh nghiệp bạn. SMART có nghĩa là cụ thể (specific), đo lường (measurable), đạt được (attainable), thực thế (Realistic) và khung giờ (time-frame).

Bước 3: Hợp đồng & Thanh toán

Sau khi đã thống nhất hợp tác làm việc, Mona SEO tiến hành ký hợp đồng và thỏa thuận mức thanh toán cho doanh nghiệp của bạn. Hóa đơn tài chính sẽ xuất ra khi hợp đồng đã hoàn thành tất toán thành công.

Bước 4: Xây dựng nội dung

Mona SEO sẽ hỗ trợ cho khách hàng đúng với những yêu cầu được cam kết từ trước như việc tạo Fanpage, viết bài quảng cáo, chạy quảng cáo cho khách hàng, tăng lượt theo dõi và độ tương tác cho bạn,… Sau đó Mona sẽ tiến hành hoạt động quảng cáo và cho khách hàng kiểm duyệt trước khi thực hiện công việc.

Bước 5: Sáng tạo nội dung cốt lõi & Setup quảng cáo

MonaSEO tiến hành đưa ra chọn lựa đối tượng phù hợp và setup cho chiến dịch chạy quảng cáo trên Facebook tối ưu hóa nhất cho khách hàng.

Bước 6: Đo lường & Báo cáo

Trong suốt quá trình của dự án chạy, MonaSEO sẽ luôn cập nhật thường xuyên cho khách hàng, đo lường, kiểm tra và tối ưu quảng cáo sản phẩm liên tục đến với nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng. Báo cáo định kỳ sẽ được gửi theo ngày, hàng tuần và hàng tháng tùy theo thỏa thuận hợp đồng ban đầu giữa hai bên.

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về chạy quảng cáo Facebook Ads là gì? Cách áp dụng chúng trong các chiến dịch Marketing của mình như thế nào thì hiệu quả. Ngoài ra nếu bạn quan tâm tới dịch vụ chạy quảng cáo Facebook từ MonaSEO thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ kịp thời nhất:

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

RSS
Follow by Email