Dịch Vụ SEO Entity Backlink Social Uy Tín Tăng TRUST Website

Dịch Vụ SEO Entity Backlink Social Uy Tín Tăng TRUST Website

Entity là một thuật ngữ quan trọng với SEO và là thang điểm đánh giá quan trọng của google. Thông quan Entity – thực thể, khái niệm, duy nhất và sự độc đáo này để đánh giá chất lượng của website. Đây chính là cách để Google đánh giá sự khác biệt của bạn với web khác và xếp thứ hạng của website tốt hơn.

Có rất nhiều website đang tồn tại hiện nay. Có hàng chục website cùng bán một sản phẩm, cung cấp một lĩnh vực dịch vụ. Bạn muốn tạo ra sự khác biệt, lọt vào trình duyệt của google để đến với khách hàng thì cần phải SEO Entity.

SEO Entity là gì?

SEO Entity là gì?

Entity dịch ra tiếng việt là thực thể, một khái niệm riêng được xác định rõ ràng. Thực thể này là độc đáo, độc nhất và có thể phân biệt được với những thực thể khác. Trong khái niệm về SEO web thì Entity chính là cách khẳng định sự độc quyền, không sao chép, nội dung sáng tạo của website. Website của bạn sẽ phân biệt dễ dàng với các website khác.

SEO Entity chính là cách tạo nên sự Đặc biệt – Độc nhất – Xác định rõ – Có thể phân biệt. Các truy vấn và thuật toán của google sẽ giới thiệu kết quả của bạn cho người dùng. Website của bạn sẽ tăng độ trust và đứng Top google khi bạn giỏi về SEO Entity.

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về Entity SEO tại: 

Google sử dụng Entity như thế nào?

Google đã tạo ra mô hình Word2Vec vào năm 2013. Mô hình này dùng để tham chiếu thông tin và thiết lập các bản đồ xác định ngôn ngữ, toán học để xác thực sự độc nhất. Sau đó gán ID duy nhất cho các biến được trả về.

“Sơ đồ tri thức của Google” sẽ thông qua mô hình Word2Vec để đánh giá chất lượng của web. Word2Vec sẽ kết nối các thông tin cùng trường nghĩa để phát tín hiệu đến khách hàng khi họ tìm kiếm những từ khóa liên quan. Website của bạn có nhiều bài viết về một chủ đề, khai thác nhiều khía cạnh khác nhau, tối ưu hóa từ khóa chính và từ khóa phụ sẽ được google đánh giá cao.

SEO Entity là cách để bạn nghiên cứu từ khóa giúp website của mình tăng độ tín nhiệm của google và tạo nền tảng vững chắc cho chiến lược đứng Top trang đầu của mình.

Lợi ích SEO Entity Backlink Social

Lợi ích SEO Entity Backlink Social

SEO Entity Backlink Social mang đến cho bạn nhiều lợi ích:

 • Tăng Trust cho website một cách tự nhiên và lâu bền.
 • Khi độ Trust tăng cao thì web index nhanh hơn. Mức độ Index của google chứng tỏ web của bạn là độc nhất và có thể phân biệt dễ dàng với các website khác.
 • Khi thương hiệu của bạn xuất hiện trên hàng trăm social lớn thì việc nhận diện thương hiệu diễn ra nhanh chóng hơn. Google sẽ đánh giá tốt và đưa bạn lên top nhanh hơn.
 • SEO Entity social là phương thức cạnh tranh TOP Google hiệu quả. Đây là một trong những kỹ thuật SEO tạo bộ rễ bền chặt mà chuyên gia SEO của Việt Nam lẫn các nước trên thế giới đang sử dụng.
 • Bạn sẽ tạo được bộ link nền vững chắc để vững chãi trước mọi thay đổi thuật toán liên tục của google.

Website nào nên sử dụng dịch vụ SEO Entity Backlink Social

Dịch vụ SEO Entity Backlink Social được thực hiện với mọi đối tượng website đang hoạt động. Bất kể web mới khai sinh hay những web đã hoạt động với thời gian dài đều đang thực hiện. Dưới đây là những đối tượng cần đến SEO Entity Backlink Social tăng trust website nhất:

 • Website chưa có nhiều bài viết, chưa nhận diện được từ khóa chính, chủ đề và mới toanh nên chưa có độ nhận diện thương hiệu.
 • Website đã hoạt động được một thời gian dài nhưng kỹ thuật SEO kém và chưa nhận được đánh giá thương hiệu, độc đáo với các thuật toán google.
 • Nghèo Trust site vì kém nội dung, thiếu hụt lượng backlink lớn cũng như referring domain thấp nên không thể đạt Top google.
 • Website bị google đánh giá thấp vì SEO chưa đúng chuẩn mực và sự chuyên nghiệp.

Entity chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa: Social + Schema + MAP tạo nên một tấm khiên vững chắc vượt mọi đối thủ và được google đánh giá cao. Web mới, web hoạt động lâu năm, web đang bị google “phạt” vì SEO “quá lố” đều lấy được phong độ tốt từ dịch vụ SEO Entity.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ SEO Entity của Mona SEO

Có thể nói rằng đây chính là hình thức xây dựng thương hiệu, đưa ra chiến lược link building bền vững nhất để tăng thứ hạng từ khóa hiệu quả và cải thiện vị trí của website trên google. Bạn muốn tăng tăng TRUST cho website? Dịch vụ SEO Entity Backlink Social của Mona SEO sẽ giúp bạn tối ưu hóa website để lọt Top đầu google chuyên nghiệp, minh bạch nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ Entity của chúng tôi:

 • Hệ thống Entity của Mona SEO hàng trăm social, blog, web 2.0… được xây dựng để mang lại hiệu quả SEO toàn diện.
 • Entity chất lượng của Mona SEO đã thực hiện SEO cho nhiều website và đạt được kết quả tốt. Thành quả website bạn sẽ đạt được chỉ số DA > 50, thậm chí >90 chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Chúng tôi thực hiện SEO Entity minh bạch, chuyên nghiệp 100% được thực hiện bằng tay. Khả năng đồng bộ thông tin cao, tối ưu hóa bài viết và từ khóa tốt. Đặc biệt là các backlink sẽ được thực hiện thủ công và kiểm tra kỹ càng.
 • Mona SEO với sự chuyên nghiệp và trình độ SEO chuyên môn cao sẽ đảm bảo tỷ lên index lên đến 90%.
 • Hỗ trợ Seo, khai báo Schema chi tiết.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều goi combo SEO với nhiều mức giá và khối lượng tác vụ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn.

Quy trình SEO Entity Backlink Social

Xác suất truy vấn vào website sẽ cao hơn. Các liên kết link sẽ vững chắc hơn. Google sẽ đánh giá bạn cao hơn các đối thủ đang cạnh tranh khác. Entity rất quan trọng đối với SEO. Quá trình này được diễn ra hoàn toàn thủ công và chuyên nghiệp để google có thể nhận ra thực thể website của bạn.

Từ website không có nhận diện thương hiệu, trust site sẽ trở thành website uy tín và chinh phục mọi thuật toán từ google. Quy trình SEO Entity Backlink Social thường trải qua các bước như sau:

Tạo lập Entity

Tạo lập SEO Entity là bước cơ bản nhất để thực hiện chiến lược SEO Entity Backlink Social. Sau khi đã tạo lập hồ sơ thì ở bước này thường cần chú trọng 2 vấn đề:

 • Hệ thống Social Linking để liên kết các mạng xã hội. Điều này chứng tỏ thực thể của bạn hoạt động chuyên nghiệp và có những liên kết chất lượng. Thương hiệu công ty, các vấn đề SEO Entity sẽ khởi điểm tốt từ sự xây dựng này.
 • Sử dụng hệ thống web phiên bản mới, tận dụng sự hỗ trợ bot Google: Với kỹ thuật này bạn sẽ dễ dàng đẩy tên thương hiệu đồng nhất trên Internet để nhận diện thương hiệu.

Tạo Google bản đồ giúp định danh được thương hiệu

Tạo Google bản đồ

Map định danh thương hiệu đang là xu hướng mới. Đây cũng là một trong những tính năng tìm kiếm và đánh giá của google. Bạn cần phải định hướng truyền thông và người sử dụng thông qua Google Map.

Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng các trang có thẩm quyền để đánh giá và review sản phẩm/dịch vụ. Chẳng hạn như các trang báo lớn hoặc wiki.

Xem thêm: SEO Google Map Là Gì? Tại Sao Bạn Nên SEO Map Cho Doanh Nghiệp Của Mình

Kết hợp thành thạo các kỹ thuật SEO

Kết hợp thành thạo các kỹ thuật SEO

Entity SEO Social sẽ kết nối các thực thể độc nhất trong website của bạn tạo thành một mạng lưới nơ-ron thần kinh và chuyển tải thông tin tốt, tăng độ trust cho web khi bạn làm được các vấn đề sau:

Nội dung website

Cung cấp cái nhìn toàn diện cho thuật toán google bằng tối ưu hóa nội dung của website. Nghiên cứu từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa liên quan. Gây dựng lên một mạng lưới bài viết về một lĩnh vực có chiều sâu và liên kết rộng.

Tạo lập Link building

Liên kết nội bộ các danh mục trong một trang web. Liên kết ngược từ các nguồn tìm kiếm chuyển hướng đến trang đích của bạn. Những kỹ thuật xây dựng liên kết link phải được diễn ra một cách hoàn hảo. Tránh link kém chất lượng, link trùng lặp quá nhiều và link độc hại.

Tìm hiểu thêm về các loại link:

Tối ưu hóa nội dung với Entity

Bạn sẽ tối ưu hóa nội dung với Entity tốt khi nghiên cứu về cụm từ khóa cụ thể. Đặc biệt là có sự đầu tư lớn vào content. Đặc biệt là những nội dung này cần đi kèm với hình ảnh phù hợp, độc quyền. Các vấn đề về định dạng hình ảnh, dung lượng ảnh, văn bản thay thế cho hình ảnh và hình ảnh chứa từ khóa bài viết cũng nên được quan tâm.

Thiết lập hệ thống từ khóa xuyên suốt

Thiết lập hệ thống từ khóa xuyên suốt

Cập nhật nội dung từ khóa xuyên suốt. Sau một thời gian cần phải làm mới bài viết, mở rộng nội dung ngày càng sâu sắc hơn. Bạn không nên spam bài viết với nội dung kém chất lượng, chứa nhiều từ khóa.

Vấn đề của SEO Entity Backlink Social là phải nghiên cứu từ khóa chiến lược và hiểu rõ từ khóa cạnh tranh với đối thủ. Bài viết bạn cung cấp mặc dù cùng một chủ đề nhưng phải mới về mặt nội dung. Đặc biệt là các tiêu đề và heading không trùng nhau. Mỗi bài biết nên có cả link nội bộ và link liên kết ra bên ngoài các trang web khác.

Cập nhật nội dung vệ tinh thường xuyên

Xung quanh thực thể của bạn sẽ phát sinh nhiều vấn đề về nội dung. Nên lập các site vệ tinh và đầu tư nội dung cho các site phụ. Bạn sẽ thúc đẩy một mối liên kết hoàn hảo. Mạng lưới này sẽ giúp bạn thực hiện link building đạt kết quả cao hơn.

Social Entity

SEO Social Entity sẽ hoạt động tốt nếu bạn có quy trình thực hiện hoàn hảo và có kỹ thuật, am hiểu về Entity. Social Media hoành tráng, kết nối mạng xã hội rộng, thực hiện Web 2.0 sẽ giúp tăng cơ hội thành công.

Cuối cùng chốt lại với các bạn một số kinh nghiệm về SEO Entity Backlink Social:

 • Bài viết nhiều và chất lượng mới tốt. Bài viết nhiều nhưng spam từ khóa, nội dung không mới, heading trùng lặp thì có cũng như không.
 • N.A.P phải đồng nhất với nhau và phải là duy nhất.
 • Chú trọng đến Avatar và Banner của website. Tốt nhất nên có GEOTAG theo đúng google business của doanh nghiệp.
 • Verify tài khoản là điều quan trọng. Mặc dù nhiều social không cần Verify vẫn hoạt động được nhưng google sẽ không đánh giá cao.
 • Liên kết link chặt chẽ giữa các Soical với nhau.
 • SHARE link từ website trên các nguồn tài nguyên như: Instapaper, get pocket, scoopit, trello…..
 • Chăm sóc web, update bài với và đa dạng link nếu bạn muốn index nhanh, lên top nhanh

Đội ngũ SEO Entity Backlink Social của MonaSEO  luôn sẵn sàng hỗ trợ cho website của bạn! Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn SEO Entity chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất! Ngoài ra, MonaSEO còn cung cấp các dịch vụ SEO tổng thểdịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp,… chắc chắn sẽ giúp website của bạn tăng hạng bền vững, thu lợi nhuận hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1900 636 648
 • Địa chỉ: 1073/23 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, HCM
 • Email: [email protected]
Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

RSS
Follow by Email