Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay, SEO trở thành nhu cầu quan trọng và cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Bạn có nhu cầu tìm hiểu về SEO Website? Bạn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn dịch vụ SEO ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng? Vậy hãy dành một chút thời gian để cùng MonaSEO tìm hiểu chi tiết về dịch vụ SEO HCM ở bài viết dưới đây nhé!

SEO là gì?

SEO là từ khó được viết tắt bởi cụm từ tiếng Anh Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là quá trình đưa website của doanh nghiệp lên thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm nhằm mục đích tiếp cận nhiều người dùng trên công cụ như Bing, Yandex hay Google.

Hiện nay, SEO đang là một trong những giải pháp Digital Marketing hiệu quả vừa giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn đến các khách hàng tiềm năng nhờ công cụ tìm kiếm giúp cải thiện mức độ nhận diện thương hiệu, vừa tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ và tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Để đạt được mục đích và mục tiêu SEO thì những người làm SEO phải đảm bảo 2 tiêu chí sau:

  • Cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho người dùng và thể hiện được độ uy tín của thương hiệu trên môi trường internet (Offpage).
  • Đáp ứng tất cả các yêu cầu của Google bằng việc cải thiện trải nghiệm người dùng trên website (Onpage).

Lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp hiện nay

SEO giúp duy trì thứ hạng bền vững của trang Web trên Top Google

Kết quả tìm kiếm các từ khóa sẽ được xuất hiện ở top Google trong một khoảng thời gian dài nếu chiến lược Marketing với SEO của bạn đúng đắn. Khi thực hiện tối ưu website với SEO thì lưu lượng truy cập và thời gian người dùng ở lại trang web của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Dựa vào đó, Google sẽ đánh giá cao mức độ uy tín của website, dẫn đến thứ hạng trên bảng xếp hạng tìm kiếm chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể. Một khi kết quả tìm kiếm xuất hiện trên bảng xếp hạng của ứng dụng Google thì website của bạn sẽ tiếp cận đến khách hàng mỗi ngày mà không cần bạn phải tiếp tục chi tiền quảng cáo.

SEO tối ưu nhiều chi phí Marketing

Một điều hay ho là bạn chỉ cần dùng kỹ thuật SEO về nội dung để lên top Google mà không cần bỏ tiền ra để thực hiện các quảng cáo như Google Adwords, Facebook hay Youtube. Tuy nhiên, bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức, thậm chí là tiền bạc cho khoảng thời gian ban đầu khi xây dựng website.

SEO tối ưu nhiều chi phí Marketing

Bạn có thể sử dụng Google Search Console để theo dõi hiệu suất trang web trong mục tìm kiếm của Google. Đối với SEO, doanh nghiệp cần phải tối ưu và cải thiện trang web thật tốt. Nếu không có khả năng tự SEO, bạn có thể tự bỏ ra một mức chi phí nhỏ để thuê dịch vụ SEO HCM của một công ty Marketing nào sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh hơn.

Có thể bạn chưa biết, một Website chuẩn SEO cơ bản sẽ có cách thức hoạt động tương tự như một đội ngũ tiếp thị phục vụ 24/24 dành riêng cho doanh nghiệp. Kể cả sau khi bạn khóa cửa văn phòng, SEO cơ bản vẫn còn làm việc bình thường. Do đó, hành vi mua hàng vẫn được thúc đẩy mạnh mẽ, xu hướng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực tế mua hàng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ cũng theo đó mà tăng lên.

SEO giúp bạn tiếp cận đúng những khách hàng mục tiêu

SEO không chỉ có lợi ích chính là giúp tiếp cận đối tượng trong mọi giai đoạn của kênh mua hàng mà còn có thể kết nối với mọi loại đối tượng mục tiêu. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ có một vài đối tượng mục tiêu khác nhau.

Ví dụ như bạn là một công ty chuyên về dịch vụ chăm sóc cây xanh, bạn có thể cung cấp các dịch vụ về thương mại và dân cư.

Những dịch vụ đó bao gồm hai đối tượng riêng biệt là chủ nhà và chủ doanh nghiệp. Mặc dù cả hai đều muốn có dịch vụ chăm sóc cây xanh, nhưng hành trình của họ thông qua phễu mua hàng có thể sẽ khác nhau. Một chủ doanh nghiệp có thể đặt ra một bộ câu hỏi khác hoàn toàn với một chủ nhà khi nói đến các dịch vụ cắt cây xanh và chăm sóc nó.

Một chủ doanh nghiệp họ thậm chí muốn một tập hợp các dịch vụ không có sẵn cho chủ nhà, như việc duy trì một cái ao lớn. Với SEO, bạn có thể tiếp cận từng đối tượng khách hàng này bằng cách nhắm mục tiêu các từ khóa cụ thể cho ý định của họ. Bạn có thể hiểu là việc tạo một trang dịch vụ nhắm mục tiêu từ khóa như “dịch vụ cảnh quan thương mại” và một trang dịch vụ khác cho từ khóa như “dịch vụ cảnh quan khu dân cư”.

SEO giúp tăng cường sự hiện diện của thương hiệu với khách hàng

Thêm một lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp hiện nay là giúp tăng cường sự hiện diện của thương hiệu với khách hàng. Có thể nói, khi thương hiệu của bạn luôn đứng Top đầu Google, xuất hiện nhiều ở các trang mạng xã hội sẽ giúp khách hàng ghi nhớ và nhận thức về thương hiệu của bạn tốt hơn.

SEO giúp tăng cường sự hiện diện của thương hiệu với khách hàng

Thiết kế Website là bước đầu tiên khi muốn xây dựng thương hiệu riêng của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để nâng tầm nó lên những bước cao hơn cần sự đóng góp từ quá trình SEO.

SEO góp phần đưa website tiếp cận đến nhiều khách hàng nhằm tạo nên độ tin cậy cao cho thương hiệu của bạn. Sự có mặt phổ biến trên thị trường thương mại điện tử là nguyên nhân khiến các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, người dùng sẽ dựa vào đó xem xét có nên tin tưởng lựa chọn doanh nghiệp của bạn hay không? Từ đó đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp cả ở hiện tại lẫn tương lai.

Để xây dựng được thương hiệu lâu dài và vững mạnh, đòi hỏi doanh nghiệp phải trải qua quá trình SEO kết hợp với nhiều kỹ năng Digital Marketing như cách làm Content thu hút, tối ưu Từ khóa, thu hút Traffic hay xây dựng một website cơ bản. Các yếu tố quan trọng cần phải hỗ trợ tốt với nhau để chiến thắng sức cạnh tranh của đối thủ và đáp ứng tốt yêu cầu, thuật toán thay đổi liên tục của ứng dụng Google.

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ SEO HCM tại MonaSEO

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ SEO HCM tại MonaSEO

Chiến lược SEO hiệu quả

Dịch vụ SEO HCM của Mona đảm bảo quy trình SEO hoàn hảo, nghiên cứu đầy đủ các vấn đề mà website của doanh nghiệp đang gặp khó khăn để cải thiện nó một cách toàn diện. Để làm được những điều đó phải kể đến chiến lược SEO hiệu quả.

Chiến lược SEO là một quá trình từ việc lập kế hoạch, lên ý tưởng đến triển khai từng bước nhỏ nhằm mục đích cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Toàn bộ kế hoạch xây dựng chiến lược SEO tại Mona sẽ được thực hiện với nhiều hình thức khác nhau, tùy vào cách tiếp cận của từng ngành hoặc lĩnh vực kinh doanh.

Chiến lược SEO được triển khai hiệu quả theo mô hình riêng biệt cho mỗi doanh nghiệp nhất định. Tất cả đều hướng đến mục đích phát huy tối đa tiềm năng hiệu quả nhất cho doanh nghiệp bạn.

Kỹ thuật SEO an toàn, tiên tiến

Kỹ thuật SEO an toàn, tiên tiến

Mona SEO luôn tự hào với kỹ thuật SEO an toàn và tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện tại, MonaSEO được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO HCM đi đầu trong ngành bằng cách sử dụng các phương pháp, chiến lược SEO hiệu quả, chọn lọc giúp website của doanh nghiệp được phủ sóng toàn ngành.

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Dịch vụ SEO HCM tại Mona tập trung vào yếu tố chuyển đổi lượng Traffic chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho website của doanh nghiệp. Từ đó đáp ứng tốt mục tiêu đem về doanh thu phát triển bền vững.

Có thể thấy, tỷ lệ chuyển đổi của một Website càng cao chứng tỏ doanh nghiệp của bạn đã làm tốt công việc tối ưu Content, giao diện,… nhằm tạo nên một website chất lượng cho người dùng.

Đội ngũ SEOer sẵn sàng tư vấn, chuyển giao

MonaSEO với đội ngũ chuyên viên SEO website chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp tối ưu nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, đội ngũ SEOer tại Mona vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển những phương pháp mới để nâng cấp quy trình và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, giúp doanh nghiệp lên Top ngay trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Quy trình triển khai minh bạch

MonaSEO luôn sẵn sàng giải đáp tất tần tật các vấn đề của khách hàng về công việc đã, đang và sẽ triển khai cho website. Ngoài ra còn cung cấp một cách minh bạch mọi kiến thức SEO cho khách hàng dễ xem và quản lý nhất.

Dịch vụ SEO HCM uy tín và chuyên nghiệp

Đến nay, Dịch vụ SEO ở Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là phát triển mạnh nhất cả nước. Hiểu rõ được vai trò quan trọng của dịch vụ SEO trong hoạt động kinh doanh, SEO HCM tự tin giúp doanh nghiệp của bạn tìm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, quảng bá xây dựng thương hiệu, tạo uy tín và đẩy mạnh doanh số bán hàng. Không dừng lại ở đó, dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp ở HCM cam kết biến website của bạn trở thành một cỗ máy thu hút khách hàng tiềm năng bền vững.

6 Bước cốt lõi của chiến lược SEO thành công tại MonaSEO

6 Bước cốt lõi của chiến lược SEO thành công tại MonaSEO

Bước 1: Gặp khách hàng và nghiên cứu thực trạng

Gặp khách hàng và nghiên cứu thực trạng là bước đầu tiên góp phần không nhỏ để chiến lược SEO thành công. MonaSEO sẽ bắt đầu với quá trình nghiên cứu thực trạng. Cụ thể là phân tích 5 phương diện như Content, Onpage, Offpage, Technical và Entity để hiểu và thiết kế chiến lược phù hợp dựa trên mục tiêu ưu tiên.

Bước 2: Lên chiến lược thực thi và báo giá

Sau khi gặp gỡ khách hàng và nghiên cứu thực trạng, MonaSEO sẽ trực tiếp lên chiến lược thực thi và báo giá cho doanh nghiệp.

Tùy vào từng đối tượng khách hàng, từng dự án mà đội ngũ chuyên gia MonaSEO sẽ tiến hành lập kế hoạch SEO dựa trên đặc điểm và tiềm năng cụ thể. Việc lập kế hoạch SEO rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp sắp xếp các công việc theo một lịch trình cụ thể và tăng hiệu suất công việc tốt nhất.

Tùy vào công ty, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nào thì MonaSEO sẽ có những kế hoạch SEO website, SEO từ khóa riêng phù hợp với đặc thù của từng ngành. Việc xác định đúng lĩnh vực mình muốn triển khai chiến lược SEO là yếu tố giúp doanh nghiệp đánh giá đúng mức độ cạnh tranh và lên được một bản kế hoạch SEO phù hợp nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi doanh nghiệp đồng ý về chiến lược thực thi cũng như giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Hợp đồng được ký kết dựa trên những điều khoản rõ ràng, doanh nghiệp tuyệt đối an tâm khi đồng hành cùng dịch vụ SEO HCM uy tín của MonaSEO.

Bước 4: Lên kế hoạch SEO

Có một kế hoạch SEO cụ thể như “kiêm chỉ nam” giúp doanh nghiệp đi đúng hướng và đạt được những mục tiêu đã đề ra ban đầu. Những con số KPI được hoạch định cụ thể theo từng mục tiêu đạt được sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu quả một cách dễ dàng hơn.

Bước 5: Triển khai SEO

Quá trình triển khai SEO sẽ được Mona cập nhật thường xuyên giúp doanh nghiệp theo sát được công việc đang thực hiện đến bước nào.

Bước 6: Nghiệm thu kết quả

Sau khoảng thời gian cam kết, MonaSEO sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao cho doanh nghiệp. Hoặc sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian sắp đến.

Trên đây là toàn bộ nội dung giải đáp thắc mắc cho doanh nghiệp về việc nên lựa chọn dịch vụ SEO ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng. Nếu bạn còn băn khoăn về SEO Website thì có thể tham khảo dịch vụ SEO HCM, đảm bảo sẽ đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả và tối ưu nhất. Hãy đón đọc những bài viết sau của MonaSEO để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn nhé!