Từ khóa chính là cầu nối để khách hàng tìm được thông tin mà họ có nhu cầu tìm hiểu trên internet. Trong lĩnh vực SEO, việc tối ưu từ khóa ở website sẽ giúp cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, quá trình này được gọi là SEO từ khóa. Vậy tại sao cần sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, lợi ích mang lại cho website như thế nào? Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là quá trình chúng ta tối ưu một trang web bằng cách dựa vào các từ khóa mục tiêu. Các từ khóa mục tiêu dựa trên tiêu chuẩn của Google hoặc một số công cụ tìm kiếm khác như Yahoo, Cốc Cốc, Bing… Mục đích của cuối của SEO từ khóa là đưa chúng xuất hiện tại trang nhất trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Có những loại từ khóa SEO nào?

Trước khi thực hiện tối ưu từ khóa hoặc thuê các đơn vị khác hỗ trợ, mọi người cần biết sơ qua về các loại từ khóa để lựa chọn được bộ từ khóa làm SEO phù hợp, đem đến hiệu quả cao nhất. Một số loại từ khóa trong SEO là:

Có những loại từ khóa SEO nào?

 • Từ khóa ngắn. Là những từ có độ dài từ ba trở xuống, từ khóa ngắn thường là từ chung chung, mô tả lại ý định của người tìm kiếm. Từ khóa ngắn có lưu lượng tìm kiếm lớn và mức độ cạnh tranh cao.
 • Từ khóa dài. Là những từ có độ dài từ 4 trở lên, mô tả rõ ràng ý định của người tìm kiếm. Từ khóa dài có lưu lượng tìm kiếm ít và khả năng cạnh tranh thấp.
 • Từ khóa ngắn hạn. Những từ khóa này sẽ xuất hiện cùng lúc với một hoạt động, sự kiện, dịch vụ, sản phẩm…nổi bật trong cùng một thời điểm. Biết nắm bắt nhu cầu ở thời điểm này, mọi người có thể thu về cho mình một lượng truy cập tương đối thông qua từ khóa ngắn hạn.
 • Từ khóa dài hạn. Đây là từ khóa mà mọi người có thể tìm kiếm ở bất cứ thời điểm nào. Lưu lượng tìm kiếm của từ khóa dài hạn có thể tăng, giảm trong từng giai đoạn nhưng không đáng kể.
 • Từ khóa nhắm đến mục tiêu sản phẩm. Chúng thường được dùng để mô tả một sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Từ khóa mục tiêu sản phẩm thường được mọi người tìm kiếm bằng cụm từ có liên quan tới ngành, thương hiệu. Từ khóa này sẽ được xây dựng dựa trên danh sách sản phẩm mà bạn cung cấp.
 • Từ khóa nhắm tới mục tiêu của khách hàng. Từ khóa này dùng để tìm kiếm liên quan tới một nhóm đối tượng cụ thể. Một số đối tượng được tìm kiếm chẳng hạn như: công việc, sở thích, giới tính, độ tuổi…
 • Từ khóa nhắm tới mục tiêu địa lý. Đây là những cụm từ được tìm kiếm có chứa vị trí địa lý.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa cho doanh nghiệp

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Như mọi người đã biết, 4 vị trí đầu của Google sẽ ưu tiên cho những nhà chạy quảng cáo, để họ tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất. Điều này không đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cứ chạy quảng cáo là có khách và bù lời từ chính quảng cáo.

Nếu làm vậy thì khi doanh nghiệp hết tiền chạy quảng cáo thì coi như không có khách. Việc SEO từ khóa thì ngược lại, nó mang tới nguồn khách hàng ổn định và lâu dài, không tốn nhiều chi phí như chạy quảng cáo.

Tăng lượng truy cập web một cách tự nhiên bền vững

Trang web mạnh, có nhiều từ khóa lọt vào top 10 hoặc top 5 sẽ có độ trust ổn định, tăng views một cách tự nhiên để thúc đẩy doanh số bán hàng. Khi trang web của doanh nghiệp chứa các từ khóa có lượt tìm kiếm lớn sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao, tạo ra doanh thu ổn định cho doanh nghiệp, không tốn tiền quảng cáo.

Giúp bạn khai thác tối đa nguồn khách hàng trên Google

Với Google Search, khách hàng chủ động trong việc gõ từ khóa để thể hiện nhu cầu tìm kiếm của mình, họ được lựa chọn nội dung muốn xem. Việc SEO từ khóa trang web sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng bộ từ khóa, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Điều này giúp khai thác tối đa nguồn khách hàng từ Google, phát triển thương hiệu bền vững.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng

Tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng

Để tạo ra tỷ lệ chuyển đổi, doanh nghiệp bắt buộc phải có từ khóa mua hàng hoặc các mục tiêu chuyển đổi. Tuy nhiên, không phải tất cả doanh nghiệp đều hiểu rõ được vấn đề này. Vì thế, họ thường bỏ qua, kéo theo tỷ lệ chuyển đổi không cao, thậm chí là không có tỷ lệ chuyển đổi.

SEO từ khóa đem đến lượt tìm kiếm chủ động từ khách hàng mục tiêu một cách chính xác. Khi trang web ở một thứ hạng cao trong bảng tìm kiếm của Google, thỏa mãn các nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách… thì cơ hội gia tăng chuyển đổi là rất cao.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa uy tín ở MonaSEO?

Nhờ bề dày kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp quản lý chuyên nghiệp, công cụ hiện đại, Mona SEO tự tin mang tới cho khách hàng dịch vụ SEO từ khoá uy tín. Bên cạnh đó, MonaSEO còn có trên 10 năm kinh nghiệm ở dịch vụ thiết kế web, giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp như viết Content, dịch vụ Branding, tư vấn SEO, đào tạo SEO,… Dưới đây là những lý do mà mọi người nên lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi.

Đội ngũ SEOer có kiến thức và kinh nghiệm SEO chuyên sâu

MonaSEO tập trung các chuyên gia SEO dày dặn kinh nghiệm làm việc, đã tư vấn thành công hàng loạt chiến dịch, nắm bắt kịp thời xu hướng, biến động trong ngành SEO. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có khả năng nhìn nhận, giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan tới dịch vụ SEO từ khoá website. Các SEOer cũng luôn nhiệt tình hỗ trợ khách, đưa ra các chiến lược hiệu quả để xây dựng trang web vững mạnh.

Phương pháp triển khai dự án SEO từ khóa chuyên nghiệp

Phương pháp triển khai dự án SEO từ khóa chuyên nghiệp

Các phương pháp để triển khai dự án SEO từ khóa của MonaSEO được đánh giá là chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn phân tích nhu cầu, đưa ra định hướng phát triển cho quý doanh nghiệp rồi mới lên kế hoạch SEO. Tất cả được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên ưu tiên hàng đầu.

Ứng dụng công cụ hỗ trợ SEO – SEMRUSH vào quản trị dự án

Bằng việc ứng dụng công cụ hỗ trợ SEO là SEMRUSH đã giúp cho MonaSEO triển khai, quản trị các dự án một cách an toàn, hiệu quả. Không những thế, nó còn giúp thích nghi một cách linh động trước sự thay đổi từ Google, đối thủ và thị trường.

Kho từ khóa đa dạng, liên tục mở rộng và thay đổi theo từng khách hàng

Chúng tôi sở hữu một kho từ khóa đa dạng, luôn được bổ sung, cập nhật mới nhất với thay đổi của công cụ tìm kiếm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các từ khóa được phân theo từng cấp độ khác nhau như: từ khóa chính, từ khóa con, từ khóa phụ….

Quy trình triển khai dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp tại MonaSEO

Quy trình triển khai dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp tại MonaSEO

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dự án từ khách hàng

Mona thu thập thông tin, tài liệu từ khách. Sau đó, công ty khởi tạo dự án dựa trên hệ thống quản lý, cấp phát những tài khoản liên quan. Bên cạnh đó sẽ kết nối hệ thống, kiểm tra tính sẵn sàng của một số tài khoản như: tài khoản quản trị Website, Hosting, Google Search Console, Google Analytics.

Bước 2: Lên kế hoạch phân tích và triển khai từ khóa

Việc nghiên cứu, phân tích giúp định hình sự thành công của dự án SEO từ khóa. Tại bước này, MonaSEO sẽ:

 • Xác định những mục tiêu chính và phụ trong chiến lược tiếp thị dài hạn của khách hàng.
 • Xác định sản phẩm, dịch vụ trọng tâm để xây dựng ra bộ từ khóa tổng hợp, bổ trợ cho nhau.
 • Nghiên cứu thị trường, các đối thủ liên quan và nhu cầu của khách hàng.
 • Phân tích tất cả nội lực từ website. Sau đó so sánh với các đối thủ liên quan để đưa ra được chiến lược cạnh tranh thích hợp.
 • Lập kế hoạch để triển khai nội dung trên trang đích, những nội dung liên quan và kế hoạch xây dựng tài nguyên.

Bước 3: Tiến hành tối ưu Onpage

MonaSEO tiến hành tối ưu trang đích đã được đề xuất, phân tích từ trước như: cấu trúc, nội dung và trải nghiệm của người dùng. Tiếp theo là giám sát, điều chỉnh tối ưu trang đích. Từ đó đảm bảo cho trang đích vừa bán hàng lại vừa đáp ứng những yêu cầu thuật toán của Google.

Bước 4: Trao đổi và lập báo cáo theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ SEO từ khóa của MonaSEO luôn theo dõi tình hình thứ hạng mỗi ngày, duy trì vị trí từ khóa trong top 10 và liên tục đẩy từ khóa trang web của bạn lên vị trí cao hơn, an toàn hơn. Qua việc theo dõi tình hình, MonaSEO sẽ đưa ra các đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách, đưa ra những giải pháp giúp phát triển trang web nhanh chóng hơn.

Bước 5: Hoàn tất dự án và thanh toán hợp đồng đã ký kết

Khi bộ từ khóa đảm bảo lọt top Google, nhân viên Mona SEO sẽ hoàn tất dự án, phía khách hàng sẽ thanh toán mức phí theo như những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ SEO từ khóa tại MonaSEO

Thời gian SEO từ khóa lên Top là bao lâu?

Dịch vụ SEO của Mona cam kết sẽ đưa từ khóa trang web của bạn lên top trong vòng 6 tháng. Ở khoảng thời gian này, những từ khóa trang web có thể leo top sớm hơn thời hạn cam kết hoặc sau thời hạn cam kết. Điều này còn phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh từ khóa cũng như nội lực của web.

Đối với những từ khóa chưa được lên top sau 6 tháng, MonaSEO sẽ tiếp tục thực hiện SEO trong vòng 3 tháng, không thu thêm phí với những từ khóa này.

MonaSEO có bảo đảm cam kết của dịch vụ SEO cho trang web không?

Uy tín và trách nhiệm luôn được MonaSEO đặt lên hàng đầu. SEO là cả một quá trình lâu dài, website cũng cần thời gian để nâng cao nội lực, tăng thêm điểm chất lượng. Sau khi triển khai mà từ khóa vẫn không lên top được thì MonaSEO sẽ hoàn trả lại chi phí SEO trong 3 tháng, tương ứng với những từ khóa chưa được lên top.

MonaSEO sẽ báo cáo những gì cho Tôi?

MonaSEO sẽ tiến hành báo cáo khối lượng công việc đã hoàn thành trên web cho khách sau mỗi giai đoạn triển khai dịch vụ SEO. Thêm vào đó là báo cáo hiệu quả SEO sau 6 tháng, báo cáo thứ hạng từ khóa mỗi ngày thông qua email tự động cho tới khi nào kết thúc dự án.

MonaSEO – Dịch vụ SEO từ khóa

MonaSEO - Dịch vụ SEO từ khóa

Lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích đáng kể:

 • MonaSEO có cơ chế hoàn phí khi từ khóa không lên top, đảm bảo quyền lợi khách hàng
 • Kết hợp giữa tối ưu trang đích cùng tối ưu tổng thể. Bên cạnh đó còn tối ưu những nội dung đã có, nâng cao sức mạnh toàn diện cho trang web của bạn.
 • Chuyên viên của MonaSEO giàu kinh nghiệm, đã tư vấn thành công cho nhiều chiến dịch.
 • Xây dựng mô hình dịch vụ SEO với trọng tâm lợi nhuận nằm tại giai đoạn duy trì nên MonaSEO luôn tập trung duy trì thứ hạng, không lơ là một giây phút nào.

Bài viết này đã cung cấp các thông tin liên quan tới dịch vụ SEO từ khóa web cho doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu SEO từ khóa, hãy liên hệ ngay với Mona SEO để được hỗ trợ tận tình, giúp trang web được nhiều người biết đến, tạo dựng thương hiệu trên môi trường Internet.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, quận Tân bình, HCM
 • Số điện thoại: 097 172 2523
 • Email: [email protected]