Website đang ngày càng trở nên phổ biến và hầu như bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần phải có cho mình riêng một website. Nhưng cũng không phải doanh nghiệp cũng có thể tự mình thiết kế ra một website chỉn chu. Chính vì thế mà dịch vụ thiết kế website ra đời. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của MonaSEO để biết thêm thông tin về dịch vụ này nhé.

Thiết kế Website là gì?

Thiết kế Website là gì?

Thiết kế website là quá trình tạo ra một giao diện tổng thể cho website mà bạn hiện đang sử dụng. Đây là một quá trình phức tạp bao gồm lập kế hoạch và xây dựng những yếu tố của trang web, từ cấu trúc và bố cục cho đến hình ảnh, màu sắc, phông chữ và đồ họa.

Tại sao nên thiết kế Website?

Việc sở hữu một website riêng cho mỗi công ty doanh nghiệp nắm giữ một vai trò quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Website sẽ mang đến những lợi ích khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp, tuy nhiên, nhìn chung có những lợi ích cơ bản dưới đây.

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là điều cần nên chú ý của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp cho doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp nhờ vào giao diện và cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách mà doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng thông qua website giúp cho doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng được thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn toàn thế giới.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Với một Website bất kỳ, bạn có thể thực hiện được mọi hoạt động như giới thiệu sản phẩm, quảng bá, kinh doanh online mà không cần phải bỏ ra thêm những chi phí như in ấn catalogue, banner hay thuê nhân viên bán hàng. Như vậy thì bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các hoạt động kinh doanh khác của công ty.

Công cụ cạnh tranh hiệu quả

Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web sẽ có được lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” khác. Trên thực tế, những đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang các doanh nghiệp có trang web bởi vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.

Tăng chuyển đổi mạnh mẽ

Tăng chuyển đổi mạnh mẽ

Khi một doanh nghiệp sở hữu cho mình một trang web được đầu tư và thiết kế tốt, việc chuyển đổi khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tính thẩm mỹ của website sẽ giúp cho bạn thu hút được những nhóm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, nhờ đó sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng mạnh mẽ trên web của bạn.

Doanh nghiệp nào nên thiết kế Website?

Tất cả mọi doanh nghiệp dù lớn dù nhỏ đều cũng đều nên thiết kế website. Sau đây là một vài ngành hàng cụ thể và những lý do nên thiết kế website:

Tin tức

Một Website tin tức giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, có thêm lợi nhuận từ việc cho thuê quảng cáo và mang lại lợi ích cho xã hội.

Giáo dục

Website giáo dục giúp cung cấp mọi thông tin cần thiết đến mọi đối tượng, gắn kết nhà trường với phụ huynh, tăng độ uy tín, chuyên nghiệp của trung tâm giáo dục cũng như có thêm cơ hội tiếp cận nhiều học viên.

Website giáo dục

Thời trang

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ, Website thời trang sẽ giúp cho doanh nghiệp bán hàng tiện lợi và quản lý chính xác hơn, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh thông qua hoạt động quảng cáo.

In ấn

Các doanh nghiệp in ấn, quảng cáo cần phải mạnh tay hơn trong các hoạt động Marketing, truyền thông và họ nên bắt đầu bằng việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp riêng cho mình.

Du lịch

Bởi xu hướng đặt tour trực tuyến đang trở nên phát triển khiến việc có cho mình một Website du lịch thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Doanh nghiệp có thể triển khai được nhiều chiến dịch tiếp thị hiệu quả, xây dựng và quảng bá thương hiệu nhanh chóng cũng như tiết kiệm nguồn lực và chi phí

Khách sạn

Giống như Website du lịch thì Website khách sạn cũng chính là một giải pháp xây dựng và quảng bá thương hiệu có sức lan tỏa một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Bán hàng

Khi có một Website bán hàng, doanh nghiệp sẽ có thêm cho mình nhiều traffic và thu hút được một lượng lớn khách hàng nhất định. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể thúc đẩy được hoạt động bán hàng và gia tăng doanh số. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng có thể tăng thu nhập khi xây dựng website bán hàng tối ưu và gây ấn tượng với khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ thiết kế Website tại Mona SEO?

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ thiết kế Website tại Mona SEO?

Hỗ trợ mua tên miền

Với các dịch vụ của Mona SEO như thiết kế web, sửa web thì MonaSEO luôn cố gắng đồng hành với khách hàng để có thể hỗ trợ cho khách hàng mua tên miền, hosting từ nhà cung cấp uy tín nhất.

Đi kèm dịch vụ SEO Website

Mona SEO bên cạnh dịch vụ thiết kế web, sửa web thì họ cũng có đầy đủ các dịch vụ có liên quan đến SEO website như là Backlink báo, Social entity, Guest post, Viết bài chuẩn SEO, SEO web lên top google…

Sử dụng công nghệ cao – đa ngôn ngữ

Mona SEO đã thực hiện những cuộc đổi mới trong việc thiết kế web sao cho đẹp, khoa học và thông minh nhất có thể. Đặc biệt là với những người có ít kiến thức về IT cũng có thể sử dụng thành thạo và chuyên nghiệp về tool admin mà người phát triển tạo ra. Hiện tại hệ thống web do Mona SEO thiết kế có rất nhiều tính năng vượt trội trong đó có hỗ trợ đa ngôn ngữ, nghĩa là dù cho bạn muốn tích hợp bao nhiêu ngôn ngữ trong Website thì công ty cũng sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

Giao diện độc quyền

Mona SEO không chỉ làm website theo mẫu có sẵn khiến khách hàng nhàm chán với những dịch vụ mà chúng tôi còn thiết kế riêng cho quý khách những giao diện đẳng cấp, độc quyền cho khách hàng muốn làm web chuyên nghiệp và có nhiều tính năng độc quyền.

Lập trình Responsive Website

Lập trình Responsive Website 

Không cần nói thì chắc hẳn bất kỳ ai cũng biết di động đang là xu thế, thiết kế web chuẩn Responsive mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn dù là trên thiết bị nào, thao tác dễ dàng dù là trên những thiết bị màn hình nhỏ như smartphone.

Công nghệ bảo mật đa tầng

Website cần phải được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp. Mona SEO tự tin là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website tốt nhất. Ngay từ đầu MonaSEO đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Dịch vụ thiết kế Website

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Dịch vụ thiết kế Website

Giá thiết kế Website tại MonaSEO là bao nhiêu?

Thông thường, ở bất cứ một đơn vị thiết kế Website nào cũng chia các gói thiết kế thành các gói khác nhau, sao cho có thể phục vụ được tối đa mục đích của người dùng. Vốn tự tin sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, Mona SEO cung cấp cho khách hàng các gói thiết kế website phù hợp với từng mục đích kinh doanh cho các doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp nhỏ với mức giá hợp lý, dao động từ 3.000.000đ đến 40.000.000đ trở lên tùy thuộc vào gói mà bạn lựa chọn.

Tôi có được hỗ trợ xây dựng Website chuẩn SEO khi sử dụng dịch vụ thiết kế Web tại Mona không?

Mona sẽ hỗ trợ khách hàng xây dựng website chuẩn SEO để giúp cho website có thể đạt được thứ hạng cao trên những công cụ tìm kiếm ngay khi vừa thành lập.

Website tại Mona có tối ưu trên thiết bị di động không?

Xu hướng khách hàng sử dụng di động đang ngày càng nhiều và một website trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để sử dụng trong thời gian di chuyển.Vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ ban đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên là giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt ở trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

Thiết kế Website tại Mona là Website WordPress hay Website tự code?

Sử dụng website mã nguồn mở WordPress hay code tay cũng sẽ đều có những ưu và nhược điểm riêng, vì thế tại Mona sẽ thiết kế cả 2 dạng này.

Trên đây là những thông tin bổ ích về việc thiết kế website cho doanh nghiệp. Nếu như bạn mong muốn có được ngay một website riêng cho doanh nghiệp của mình thì ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với Mona SEO đúng không nào?