SEO (Search Engine Optimization) đề cập đến rất nhiều trong thực tiễn web khác nhau nhằm tối ưu hóa khả năng của một trang web được hiểu bởi thuật toán công cụ tìm kiếm. Các chiến dịch SEO rất quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm của người tiêu dùng và tin tưởng hơn so với web quảng cáo. Đây là lý do mà nhiều doanh nghiệp họ lựa chọn thuê các chuyên gia tư vấn SEO chuyên nghiệp. Trong bài viết này, MonaSEO giải thích về những lý do mà doanh nghiệp nên thuê dịch vụ tư vấn SEOquy trình của tư vấn SEO cho doanh nghiệp là như thế nào nhé!

Tư vấn SEO là gì?

Tư vấn SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization mang ý nghĩa là một công cụ tối ưu hóa tìm kiếm. Đây là quy trình nhằm tăng chất lượng và lưu lượng truy cập của người dùng cho Website của mình, bằng cách giúp việc nâng cao thứ hạng và khả năng sự hiển thị website hay các trang web trên công cụ tìm kiếm. SEO thường bị nhầm lẫn với tìm kiếm có trả tiền, SEO là phương pháp để nhận kết quả không phải trả tiền cho các công cụ tìm kiếm như Google mà không cần phải trả trực tiếp.

Các chiến dịch SEO rất cần thiết vì thứ hạng của công cụ để tìm kiếm thông thường được người tiêu dùng tin tưởng hơn so với việc quảng cáo trả tiền. Ngoài ra, để có kỹ năng tốt về SEO thì bạn có thể phải tốn nhiều năm kinh nghiệm. Đây là lý do mà tại sao các doanh nghiệp lại thuê các chuyên gia SEO về tư vấn cho họ.

Đơn vị nào cần Dịch vụ tư vấn SEO?

Đơn vị nào cần Dịch vụ tư vấn SEO?

Doanh nghiệp cần cố vấn chiến lược SEO bài bản

Đối với những doanh nghiệp mới và đang muốn phát triển thị trường nhưng chưa am hiểu về thị trường SEO hiện tại, hay còn đang mơ hồ không biết cách xây dựng thì việc có đội ngũ cố vấn chiến lược về SEO một cách bài bản là điều cực kỳ cần thiết. Khi chiến lược SEO được tư vấn bởi những người đã có kinh nghiệm nhiều năm họ sẽ biết cách nhìn nhận thị trường và định hướng phát triển SEO của doanh nghiệp bạn phù hợp.

Doanh nghiệp triển khai SEO nhưng chưa hiệu quả

Khi triển khai SEO còn quá “non” thì kết quả nhận lại rất dễ bị thất bại vì bạn không biết cách để tối ưu hóa SEO của doanh nghiệp bạn. Lúc này, điều cần làm của doanh nghiệp không phải là tiếp tục cố gắng đẩy mạnh chiến lược mà nên tìm cách để SEO của mình được tối ưu. Từ đó đánh giá lại lý do nào khiến cho công việc không như mong đợi. Tư vấn SEO sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn làm những điều này, so sánh SEO của doanh nghiệp bạn so với thị trường đang hoạt động và đưa ra giải pháp tốt nhất.

Doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí & tối ưu nguồn lực

Ưu điểm của việc nhờ sự tư vấn SEO của bên có chuyên môn là lựa chọn hợp lý khi muốn đánh mạnh vào Digital Marketing sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Việc này giúp cho doanh nghiệp bạn không bị lãng phí thời gian và nguồn lực trong việc tìm hiểu, xây dựng toàn bộ một hệ thống SEO nhưng kết quả đem về không đảm bảo.

Doanh nghiệp cần thúc đẩy Traffic khổng lồ

Doanh nghiệp cần thúc đẩy Traffic khổng lồ

Đối với những doanh nghiệp đã có một số lượng người dùng theo dõi nhất định và đang muốn đẩy mạnh traffic của mình lên Top cao hơn hay muốn mở rộng thị trường của mình. Vậy làm thế nào để có thể đạt được điều này nhanh nhất?

Dịch vụ tư vấn SEO có thể đảm bảo cho doanh nghiệp bạn những điều này, đây cũng là một trong những công việc họ cần làm, vì vậy doanh nghiệp bạn có thể tin tưởng sẽ nhận được kết quả đúng như thỏa thuận và chắc chắn hiệu quả sẽ tăng cao hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn SEO Website

Hiểu rõ Google và xu hướng thị trường

Nhà tư vấn SEO có nhiều năm kinh nghiệm cho việc xử lý các nội dung SEO. Bản thân việc sắp xếp chiến lược SEO sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Nhờ vào các chuyên gia tư vấn SEO, họ sẽ thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào liên quan đến SEO nhanh chóng. Họ sẽ nắm bắt được thông tin nhanh hơn với nhiều năm kinh nghiệm xác định xu hướng thị trường.

Hiểu rõ Google và xu hướng thị trường

Nếu bạn muốn có được một lượng khán giả tốt và có được lưu lượng truy cập lớn trên trang của mình thì hãy tìm đến các bên dịch vụ tư vấn SEO. Cùng với rất nhiều tiện ích, các chuyên gia tư vấn về SEO chuyên nghiệp cũng đào tạo về việc xây dựng các mối liên kết.

Là một doanh nghiệp đang phát triển, thì có lẽ bạn không có thời gian để thường xuyên kiểm tra những gì đang diễn ra ở các bộ phận. Bạn có thể khó khăn để bắt kịp được các xu hướng SEO hoặc sự khác biệt về thuật toán của Google. Đừng lo lắng, là một nhà tư vấn SEO sẽ làm cho bạn tất cả mọi công việc khó khăn trở nên dễ dàng.

Xác định được đối thủ trực tiếp và gián tiếp

Khi có bên đưa ra những lựa chọn ý kiến từ phía thứ hai, các cá nhân có kinh nghiệm và được đào tạo tốt luôn là lựa chọn tuyệt vời. Họ sẽ xem xét với những gì mà trang web bạn cần hoặc không cần. Để đáp ứng được nhu cầu về nội dung của bạn mà người dùng truy cập nhận được nội dung mới mỗi mỗi khi có bài viết mới đăng.

Khi có được sự tư vấn SEO thì doanh nghiệp bạn cũng sẽ xác định được những đối thủ trực tiếp và gián tiếp mà trước giờ bạn còn khá mơ hồ. Đưa ra định hướng đúng SEO đạt hiệu quả hơn so với đối thủ cùng lĩnh vực. Nếu bạn có nghi ngờ về lời khuyên của các nhà tư vấn SEO, bạn chỉ cần biết rằng là họ đã nghiên cứu về SEO trong rất nhiều năm và có đủ kinh nghiệm để xử lý được các tình huống xấu nhất.

Xác định những rủi ro có thể diễn ra

Xác định những rủi ro có thể diễn ra

Mục tiêu tổng thể của SEO đó là kết quả về lượng truy cập và các giao dịch trên Website tốt. Mục tiêu không khó khăn để thực hiện nếu có hướng đi đúng, tránh những rủi ro vô lý bị mắc phải. Mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng trong thế giới SEO. Với sự cạnh tranh ngày một tăng trong kinh doanh trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể thấy khó giữ cho riêng mình một vị trí trong lĩnh vực quá đông đúc này. Sự cạnh tranh khốc liệt ở khắp mọi nơi.

Nếu bạn thuê một đơn vị tư vấn SEO chuyên nghiệp, họ sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn được cập nhật và sửa đổi theo các quy tắc và kỷ thuật về SEO mới nhất. Họ biết cách san bằng những thử thách và rủi ro các thế mắc phải. Họ còn giúp cho bạn đạt được những lợi ích quan trọng.

Dự kiến những nguồn lực trong và ngoài cần có

Công cụ SEO là một lợi ích mà các doanh nhân trang web trực tuyến. Kỹ năng SEO là một chiến lược mà mỗi doanh nghiệp đều trang bị cho mình. Khi nhận được sự tư vấn SEO thì cần có sự chuẩn bị trước, có hiểu biết nhất định về nó.

Đơn vị tư vấn SEO sẽ giúp doanh nghiệp bạn, xác định được nguồn lực sẵn có và các công cụ tìm kiếm hỗ trợ công việc. Họ biết các giải pháp nào thì phù hợp để nâng cao được hiệu suất của trang web của bạn. Từ đây, bạn cũng sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn trên trang web của mình.

Mona SEO – Tư vấn SEO tổng thể cho Website doanh nghiệp uy tín hiện nay

Mona SEO - Tư vấn SEO tổng thể cho Website doanh nghiệp

Kinh nghiệm SEO đa lĩnh vực, thị trường

Mona SEO là một bên cung cấp các dịch vụ SEO tổng thể, thiết kế website cao cấp, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. MonaSEO hoạt động đa lĩnh vực và thị trường khác nhau:

  • Cung cấp các Website đẹp và ấn tượng cho khách hàng, giao diện thiết kế độc quyền, chỉnh chu và chuẩn UI/UX, tính năng của code giải pháp tư vấn đến cho khách hàng.
  • Web-app là giải quyết cho khách hàng các vấn đề tồn động và phát triển cho doanh nghiệp sau này.
  • Tư vấn dịch vụ SEOMarketing Online cho các dự án của khách hàng cho công ty,
  • Cung cấp cơ sở hạ tầng dữ liệu, data Web Hosting/VPS Hosting/Cloud Hosting.
  • Nghiên cứu các sản phẩm phần mềm có sẵn phục vụ cho nhu cầu từ phía khách hàng Việt Nam.

Tư vấn dễ hiểu và thực tế

Dày dặn kinh nghiệm hoạt động trong nghề, MonaSEO luôn biết được những mong muốn của khách hàng hướng đến. Rất nhiều dự án được thực hiện và thành công, mang đến sự uy tín cho chất lượng dịch vụ của Mona. Mọi thắc mắc về tư vấn dịch vụ hay tìm hiểu về các thông tin liên quan khác, bạn có thể nhắn tin trực tiếp hoặc gọi điện thoại cho bên chăm sóc khách hàng của Mona qua Hotline: 097 172 25 23

Chuyển giao Quy Trình, Checklist & Template

Dịch vụ tư vấn SEO mang lại đầy đủ các tiêu chí SEO Onpage & Offpage quan trọng. Ngoài ra, con mang đến các công cụ hỗ trợ SEO hàng đầu cho việc chuyển giao quy trình. Tư vấn cho khách hàng với các mẫu Checklist và Template được ưa chuộng.

Tư vấn tối ưu UX & UI, Conversion, Tracking

Khi nhận được tư vấn SEO cho UX & UI, Conversion, Tracking của doanh nghiệp đem lại hiệu quả rất lớn, so với các góc nhìn đánh giá của chuyên gia sẽ biết được làm cách nào để thu hút và hiệu quả cao nhất. MonaSEO với chuyên môn về thiết kế WebApp mobile, đảm bảo hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn đạt vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm và tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Từ đó, giúp cho tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng tăng cao, phần trăm khách hàng tiềm năng trở thành những vị khách hàng thật sự. Đây cũng là mục tiêu mà tất cả doanh nghiệp mong muốn có được. Điều này sẽ đạt được trong quá trình CRO (Conversion Rate Optimization). Dẫn dắt khách hàng thực hiện chuyển đổi lựa chọn mua sắm thúc đẩy doanh số và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Quy trình tư vấn SEO tại MonaSEO

Quy trình tư vấn SEO tại MonaSEO

Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát nhu cầu SEO của doanh nghiệp

Đến với dịch vụ tư vấn SEO tại Mona, khách hàng có thể sẽ nhận được tư vấn và giải đáp cho khách hàng với những dịch vụ và sản phẩm từ Mona SEO. Mona làm việc tiếp nhận thông tin và khảo sát những nhu cầu SEO của doanh nghiệp bạn muốn được cung cấp. Từ đó, đội dự án sẽ xem xét và giới thiệu cho bạn những sản phẩm, dịch vụ mà có thể đáp ứng cho doanh nghiệp bạn, cũng như đưa ra được phương pháp hiệu quả nhất.

Bước 2: Phân tích, đánh giá Website và thị trường

Bước tiếp theo, sau khi Mona đã khảo sát nắm được tình hình của doanh nghiệp khách hàng. Phân tích, đánh giá web thông qua công cụ phân tích của web. Nắm bắt được dữ liệu của đối thủ cạnh tranh có trong cùng lĩnh vực, cùng ngành. Nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của website cho chiến lược SEO giúp việc cải thiện và tối ưu hóa tốt hơn rất nhiều.

Bước 3: Xác định mục tiêu và chiến lược triển khai SEO hiệu quả

Định hướng mục tiêu rõ ràng để các bước triển khai của chiến lược đạt hiệu quả cao. MonaSEO sẽ cùng bạn xác định lại mục tiêu mong muốn đạt được để từ đó có những bước triển khai ứng với mục tiêu đưa ra đối với SEO của doanh nghiệp. Mona thực hiện việc tổng hợp dữ liệu đã thu thập, đánh giá nhận định và đặt ra mục tiêu phù hợp đúng với nhu cầu, đây là cách để đạt được hiệu quả SEO tốt nhất.

Bước 4: Tư vấn chiến lược phát triển nội dung trên Website

Tư vấn kế hoạch phát triển nội dung trên Website của doanh nghiệp. Làm tốt kế hoạch Content, giúp cho nội dung bám sát chiến lược cốt lõi của công ty đề ra. Tránh bị lan man, lạc đề sẽ gây lãng phí thời gian, nguồn lực mà không đạt hiệu quả. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và những lưu ý khi thiết kế Content Website như thế nào để đạt hiệu quả. Hơn nữa, Mona cũng sẽ đề xuất cho bạn các bước để phát triển vòng đời và hợp lý hóa quy trình nội dung của bạn.

Bước 5: Ký kết thỏa thuận hợp đồng

Sau khi khách hàng nhận sẽ hỗ trợ chia sẻ, đánh giá đạt kết quả đúng như mong đợi từ đội ngũ tư vấn SEO giúp cho Website doanh nghiệp bạn đi lên. Bước cuối cùng đó là ký kết thỏa thuận hợp đồng giữa hai bên. Mọi thông tin đều được trao đổi rõ ràng và đảm bảo tính an toàn cho cả hai bên trong quá trình ký kết thỏa thuận hợp đồng.

Tóm lại, để đạt được kết quả tốt nhất cho việc xây dựng và thiết kế chiến lược SEO của doanh nghiệp bạn thì việc tìm đến các chuyên gia tư vấn SEO là điều nên làm. Mọi thông tin về dịch vụ Tư vấn SEO, bạn đọc có thể liên hệ qua:

  • Địa chỉ: 1073/23 Đường Cách Mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, HCM
  • Hotline: 097 172 2523
  • Email: [email protected]
  • Web: monaseo.media