Một doanh nghiệp chỉ cần đầu tư đúng vào Marketing thì sẽ có nhiều cơ hội đến gần với khách hàng, từ đó chuyển đổi họ thành lợi nhuận. Do đó, website của doanh nghiệp đòi hỏi phải tiếp cận được khách hàng càng gần càng tốt. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải cần đến dịch vụ SEO website ngay từ bây giờ. Vậy dịch vụ SEO tổng thể là như thế nào? Nó đem lại lợi ích gì mà doanh nghiệp cần phải đầu tư? Bạn hãy cùng MonaSEO đi tìm lời giải đáp ở bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Thông thường, bạn vẫn thường nghe đến từ khóa “dịch vụ SEO”. Tuy nhiên, trong gói dịch vụ SEO lại bao gồm nhiều gói khác, trong đó SEO tổng thểSEO từ khóa là 2 dịch vụ điển hình được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

SEO tổng thể chính là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Search Engine). Từ đó giúp bộ máy tìm kiếm (chủ yếu là Google) hiểu được nội dung website chính xác nhất. Chiến lược SEO tổng thể được tiến hành bằng cách phân tích nhu cầu thông qua lượt tìm kiếm của người dùng, giúp tối ưu website theo cụm chủ đề dựa trên truy vấn của họ.

Mục đích cuối cùng của dịch vụ SEO toàn diện là làm cho domain của website trở nên mạnh hơn và được đánh giá cao hơn. Dựa vào đó ứng dụng Google sẽ căn cứ và tiến hành lập chỉ mục, xếp hạng website của doanh nghiệp bạn lên những website cùng lĩnh vực khác.

Doanh nghiệp nào nên thực hiện SEO tổng thể?

Doanh nghiệp nào nên thực hiện SEO tổng thể?

Tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều được khuyến khích nên sử dụng dịch vụ SEO tổng hợp. SEO toàn diện dành cho bất kỳ website nào muốn phát triển một cách lâu dài và bền vững trong SEO. SEO tổng thể là quá trình tạo nền tảng SEO cực kỳ vững chắc, dù cho các công cụ tìm kiếm thay đổi thuật toán thì website của bạn vẫn giữ được thứ hạng.

Ngoài ra, SEO tổng thể sẽ giúp website của bạn không rời vào các tình trạng như sau:

 • Website bị phạt
 • Xảy ra tình trạng thứ hạng lên xuống không ổn định
 • Bị mất thứ hạng ở nhiều từ khóa quan trọng

Lợi ích vượt trội của SEO tổng thể so với SEO truyền thống

An toàn và bền vững

Lợi ích vượt trội đầu tiên của SEO tổng thể phải kể đến mức độ an toàn và bền vững. Với việc ưu tiên Content để phục vụ khách hàng thì SEO trọn gói là định hướng mà Google khuyến khích vì nó không phải chịu bất kỳ sự thay đổi nào của thuật toán.

Ngược lại, SEO truyền thống có tính bền vững thấp hơn bởi hệ thống backlink không tự nhiên. Đây là một trong những thủ thuật SEO mà Google không hề khuyến khích, nhất là khi rơi vào trường hợp Google thay đổi thuật toán.

Tăng trưởng Traffic chất lượng

Tăng trưởng Traffic chất lượng

Khi một doanh nghiệp thực hiện SEO tổng thể với số lượng lên đến hàng trăm, hàng nghìn từ khóa, dĩ nhiên khối lượng tìm kiếm lúc này sẽ rất lớn. Nhờ vậy, cơ hội tiếp cận khách hàng được mở rộng hơn. Từ đó kéo theo lượng Traffic lớn cho Website.

Điều đặc biệt chỉ có ở dịch vụ SEO trọn gói là mang lại nguồn Traffic bền vững và tăng không ngừng. Để có được điều này, SEO tổng thể đã triển khai rất nhiều nội dung bao phủ toàn bộ các chủ đề xoay quanh sản phẩm/dịch vụ. Những nội dung đó đều hướng tới người đọc nên ít bị ảnh hưởng thay đổi thứ hạng bởi các thay đổi của thuật toán của Google.

Khả năng chuyển đổi cao

Khách hàng hiện nay ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin về những sản phẩm/dịch vụ trước khi mua hàng. Trong quá trình tìm kiếm thông tin đó, họ không chỉ dừng lại ở việc gõ vào một, hai từ khoá ngắn mà các truy vấn ngày càng trở nên đa dạng hơn.

SEO toàn diện có nhiều từ khóa hơn, thậm chí có cả các từ khóa dài. Đây chính là cách giúp bạn giải đáp đúng thắc mắc của khách hàng, từ đó đem đến khả năng chuyển đổi (bán hàng) cao hơn.

Tối ưu giao diện Website

Tối ưu giao diện Website

Tối ưu giao diện Website được xem là lợi ích vượt trội của SEO tổng thể. SEO trọn gói giúp Website phát triển một cách bền vững. Có thể bạn đã biết, các cập nhật thuật toán của Google đều hướng đến mục đích tối ưu trải nghiệm cho người dùng, và tất nhiên, SEO tổng thể cũng không nằm ngoài mục đích này.

Vậy nên việc triển khai SEO toàn diện với đầy đủ nội dung, phục vụ tốt nhất cho người dùng sẽ được Google đánh giá cao. Từ đó, cho dù Google có thay đổi thuật toán thì Website vẫn phát triển bền vững và không bị rớt Top.

Tại sao bạn nên chọn dịch Vụ SEO trọn gói Website tại MonaSEO?

Phương pháp SEO tiên phong

MonaSEO được đánh giá là đơn vị uy tín trong việc đào tạo SEO. Những phương pháp/ kỹ thuật SEO được chọn lọc tại Mona SEO luôn tiên phong và an toàn nhất. Từ đó giúp website của doanh nghiệp bạn tối đa khả năng phủ sóng đa ngành và mang lại chuyển đổi doanh thu cao cho doanh nghiệp.

Tập trung chuyển đổi lượng Traffic chất lượng

Traffic chính là thuật ngữ dùng để ám chỉ quá trình truy cập các trang web từ phía người dùng mạng. Đối với SEO thì traffic chính là lưu lượng truy cập của người dùng vào một website cụ thể nào đó.

MonaSEO sẽ tập trung chuyển đổi lượng traffic chất lượng thành khách hàng tiềm năng trên website cho công ty, doanh nghiệp. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu đem về doanh thu phát triển bền vững cho mỗi doanh nghiệp, công ty.

Kỹ thuật SEO an toàn – tiên tiến

Kỹ thuật SEO an toàn – tiên tiến

Mona SEO là cái tên đầu tiên được nhiều doanh nghiệp nghĩ đến thay vì những công ty khác nhờ vào kỹ thuật SEO an toàn và tiên tiến.

MonaSEO nói không với kỹ thuật SEO mũ đen, cam kết không dùng các kỹ thuật bẩn gây hại cho website của bạn. MonaSEO ưu tiên lựa chọn phương pháp SEO tổng thể vừa an toàn nhưng vẫn phát huy hiệu quả nhanh chỉ từ 4 tháng sử dụng.

Minh bạch và chi tiết trong từng hạng mục

Minh bạch, chi tiết từng hạng mục là điều dễ dàng nhận thấy khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO trọn gói tại MonaSEO. MonaSEO luôn sẵn sàng giải đáp tất tần tật các vấn đề của khách hàng về những công việc đã, đang và sẽ triển khai cho website. Đặc biệt là cung cấp mọi kiến thức SEO cho khách hàng dễ xem và quản lý nhất.

Chú trọng trải nghiệm giúp giữ chân khách hàng

Một điều đặc biệt chỉ có ở Mona là chú trọng việc thiết kế – nội dung theo hành trình và trải nghiệm của người truy cập. MonaSEO tạo ra các trải nghiệm tích cực giúp giữ chân người đọc và chuyển đổi họ thành những khách hàng tiềm năng. Việc làm trên nhằm mục đích giúp khách hàng quay trở lại một lần nữa và giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân họ biết đến doanh nghiệp của bạn.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO toàn diện tại MonaSEO

Quy trình triển khai dịch vụ SEO toàn diện tại MonaSEO

Nghiên cứu ngành của mỗi doanh nghiệp

Bước đầu tiên trong quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể mà Mona thực hiện chính là nghiên cứu ngành của doanh nghiệp.

Thấu hiểu tất cả về ngành là một trong các yếu tố quan trọng giúp phát triển chiến lược SEO thành công và hiệu quả nhất. Chỉ khi bạn dành thời gian nghiên cứu và thực sự hiểu được ngành thì mới đưa ra được chiến lược SEO lâu dài.

Nghiên cứu thị trường – đối thủ cạnh tranh

Hiện nay, mỗi doanh nghiệp sẽ phải cạnh tranh không chỉ với một mà thậm chí hàng trăm, hàng nghìn đối thủ trong cùng một lĩnh vực. Do đó, một trong những quy trình không thể bỏ qua khi thực hiện SEO toàn diện là nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh.

Trong thời buổi hiện tại, bạn mới thực hiện SEO thì đồng nghĩa với việc bạn đang bị bỏ xa rất nhiều so với đối thủ trên thị trường. Đó cũng là lý do mà Mona cần phân tích kỹ về đối thủ để đưa ra những chiến lược SEO phù hợp nhằm tối ưu hóa ngân sách cũng như thời gian thực hiện nhanh nhất cho mỗi doanh nghiệp.

Audit website – Tối ưu Onpage

Quy trình này được hiểu đơn giản là website hay SEO Onpage, đây chính là nền tảng để phát triển một chiến lược SEO. Việc làm này được xem là điều kiện thiết yếu để doanh nghiệp đạt được những thứ hạng cao cho từ khóa chính của mình.

Xây dựng chiến lược Content

Mỗi doanh nghiệp muốn thực hiện SEO trọn gói hiệu quả đều phải tiến hành xây dựng chiếc lược Content. Hiểu được điều đó, MonaSEO bằng việc phân tích ngành, thị trường để thấu hiểu nhu cầu của người truy cập, tìm kiếm trong lĩnh vực của doanh nghiệp.

Xây dựng chiến lược Content sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được những khách hàng có nhau cầu trực tiếp hoặc gián tiếp. Tạo chuyển đổi với khách hàng bằng nhiều dạng nội dung như Content video, Content hình ảnh, Content bài viết review,…

Thực hiện SEO Offpage

Thực hiện SEO Offpage là công việc quan trọng nhất trong quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể vì nó chiếm gần như 50% kết quả của một chiến lược SEO.

Đặc biệt, đối với các dự án có độ khó cao thì Offpage càng cần được đẩy mạnh và cần nhiều sự đầu tư hơn từ doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Dịch vụ SEO tổng thể

Khi nào nên bắt đầu làm SEO tổng thể cho Website là phù hợp?

Có rất nhiều doanh nghiệp còn loay hoay chưa biết thời điểm thích hợp để bắt đầu làm SEO tổng thể. Doanh nghiệp nên bắt đầu làm SEO trọn gói khi gặp những trường hợp sau đây:

 • Website không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của ứng dụng Google đối với các từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp
 • Website không có nhiều lượng truy cập tự nhiên
 • Website không có phản ứng thân thiện trên phiên bản di động
 • Tỉ lệ chuyển đổi từ lưu lượng truy cập thành khách hàng tiềm năng thấp
 • Website chưa có chiến lược Content Marketing và xảy ra lỗi kỹ thuật

Khi nào mới đạt hiệu quả khi SEO trọn gói

Để trả lời câu hỏi này, Mona sẽ ước tính thời gian cho một chiến dịch SEO để có thể trả về kết quả thành công tùy vào thị trường, từ khóa trên website hiện tại của mỗi doanh nghiệp.

Với Mona SEO sẽ rơi vào khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng. Đây là khoảng thời gian trung bình để thực hiện một chiến lược SEO tổng thể cho website của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Những lĩnh vực kinh doanh phù hợp để thực hiện SEO tổng thể Website

Đa phần mọi lĩnh vực đều được khuyến khích nên làm SEO toàn diện nhằm nâng cao khả năng tiếp cận người dùng mạng xã hội và tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu cho doanh nghiệp mình một chiến lược SEO trọn gói ngay từ thời điểm này để tăng tăng trưởng doanh thu nếu doanh nghiệp của bạn thuộc những lĩnh vực kinh doanh dưới đây:

 • Lĩnh vực thương mại điện tử
 • Lĩnh vực phát triển và kinh doanh phần mềm/ app
 • Giải trí
 • Thẩm mỹ, Spa
 • Giáo dục
 • Xây dựng
 • Thiết kế nội thất
 • Dịch vụ in ấn
 • Xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ y tế

MonaSEO có bảo đảm cam kết của dịch vụ SEO cho trang web không?

MonaSEO không thể đảm bảo 100% kết quả như cam kết ban đầu vì rất nhiều lần Mona đã vượt KPIs cam kết với khách hàng đề ra.

Thế nhưng, MonaSEO có thể đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ luôn biết trước được kế hoạch SEO website tổng thể mà Mona SEO đang triển khai như thế nào, đang thực hiện đến đâu và hiệu quả ra sao.

Trên đây là tất tần tật thông tin về dịch vụ SEO tổng thể có thể sẽ hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. Mona SEO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO toàn diện hàng đầu hiện nay, tự tin góp một phần nhỏ vào sự tăng trưởng và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 097 172 2523 nếu có nhu cầu nhé!